Quà tặng pha lê là một món quà sang trọng mang lại nhiều ý nghĩa cho người tặng và cả người nhận được nó. Sản phẩm thường được sử dụng để thể hiện tình cảm giữa những con người với nhau. Và Pha lê Hà Nội tự hào là công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những món quà tặng pha lê đẹp và lạ.

Bình hoa pha lê mạ vàngLọ hoa pha lê

Pha lê Hà Nội – Công ty cung cấp Quà tặng pha lê uy tín nhất tại Hà Nội

 

  • Pha lê Hà Nội là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng pha lê ở toàn nhà 5 tầng đường 26 Phạm Hùng – ngõ oto đậu cửa. Pha lê Hà Nội có thâm niên hoạt động khá lâu khoảng gần 10 năm nay.
  • Pha lê Hà Nội đã nhận được nhiều lời khen ngợi là công ty uy tín, chất lượng và sáng tạo trong việc sản xuất ra các sản phẩm Quà tặng pha lê. Pha lê Hà Nội hiện nay đang sở hữu hơn 1000 mẫu mã các loại sản phẩm pha lê như cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, quà tặng pha lê, ….
  • Riêng dòng sản phẩm Quà tặng pha lê thì Pha lê Hà Nội có hơn 100 mẫu mã các loại bao gồm lọ hoa pha lê, bộ để bàn pha lê, đồng hồ pha lê, … Mỗi một sản phẩm quà tặng mà Pha lê Hà Nội tạo ra đều mang một ý nghĩa riêng biệt, phù hợp với hoàn cảnh và tình cảm.

Có thể nói rằng, Pha lê Hà Nội là Công ty uy tín, nổi tiếng với đa dạng chủng loại và mẫu mã tại Hà Nội để tạo nên sự tinh tế, thân thiện và sang trọng trong mỗi sản phẩm.

dong-ho-elipĐồng hồ pha lê

5 lý do bạn chọn Công ty Pha lê Hà Nội

 

Pha lê Hà Nội có mức giá cạnh tranh nhất

 

Pha lê Hà Nội là Công ty cung cấp các sản phẩm Quà tặng pha lê đẹp, lạ, đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng lại có giá cả rất phù hợp. Tùy vào từng kiểu cách, từng số lượng đơn hàng mà Pha lê Hà Nội đưa ra những mức giá phải chăng cho sản phẩm mà bạn chọn, không quá đắt như nhiều người vẫn tưởng. Đến với Pha lê Hà Nội, khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều về giá cả của sản phẩm.

 

Sản xuất đơn hàng nhanh chóng nhất

 

Pha lê Hà Nội sở hữu dịch vụ in ấn rất nhanh, đáp ứng đúng yêu cầu về thời gian của khách hàng đưa ra. Pha lê Hà Nội tuyệt đối uy tín với đơn hàng mà mình đã nhận. Khách hàng có thể lấy ngay sản phẩm nếu đơn hàng là đơn lẻ dưới 10 chiếc, đối với đơn hàng lớn thì trong vòng 1 – 2 ngày là khách hàng đã có thể nhận được sản phẩm, đặc biệt là đối với những đơn hàng chưa có sẵn phôi thiết kế thì thời chậm nhất mà khách hàng nhận được sản phẩm là 7 ngày.

 

Pha lê Hà Nội có sản phẩm chất lượng tốt nhất

 

Điều đặc biệt ở Pha lê Hà Nội là các đường nét chạm khắc rất tinh xao trên từng chi tiết khiến cho món quà của bạn sẽ vô cùng sang trọng. Mặt khác, trên mỗi món quà tặng pha lê đều có độ phản chiếu ánh sáng rất tốt và đều đặn trên toàn bộ bề mặt. Điều đó đã tạo nên giá trị đặc biệt của món quà tặng pha lê mà không cơ sở nào sánh kịp.

 

Thiết kế hiện đại, độc đáo nhất

 

Đến với Pha lê Hà Nội, phần lớn các sản phẩm pha lê đều có thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, tươi tắn và hiện đại hơn bao giờ hết. Đó cũng là xu hướng mà khách hàng đang muốn hướng đến.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo

Pha lê Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Tại đây, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn tận tình về việc thiết kế, in ấn logo và thương hiệu lên sản phẩm sao cho đẹp nhất và lạ nhất. Hơn thế nữa, Pha lê Hà Nội sẽ giao hàng miễn phí và ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng có đơn đặt hàng lớn. Ngoài ra khi đến với Pha lê Hà Nội quý khách sẽ được trải nghiệm chuỗi dịch vụ hoàn hảo từ đặt sản phẩm đến phông bạt, hoa, cờ lưu niệm, mang đến sự chuyên nghiệp, tạo thuận tiện cho khách hàng.

bieu-trung-pha-le-mat-nguyet-chan-kim-cuong

Biểu trưng pha lê

Hãy đến với Pha lê Hà Nội hoặc truy cập vào trang web: phalehanoi.com để cập nhật những sản phẩm độc đáo cũng như trải nghiệm hệ thống tuyệt vời của chúng tôi.