Những chiếc đồng hồ pha lê kiểu dáng sang trọng, độc đáo đang trở thành xu hướng quà tặng dành cho khách hàng, người thân, đối tác làm ăn,… Những hoa văn tinh tế được mài khắc tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trên nền pha lê cao cấp chắc chắn sẽ cho bạn sản phẩm quà tặng đồng hồ pha lê tuyệt hảo nhất.

Quà tặng đồng hồ pha lê không chỉ dùng làm quà tặng, theo dõi thời gian mà còn được dùng làm vật trang trí phòng khách, phòng ngủ,… Vật trang trí này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và lung linh với nhiều màu sắc pha lê khác nhau.

DONG-HO-PHA-LE-3D                                                                                Quà tặng đồng hồ pha lê

 

Quà tặng đồng hồ pha lê nên mua ở đâu ?

Đồng Hồ Pha Lê 8 Cạnh Chân đen
Đồng Hồ Pha Lê 8 Cạnh Chân đen

Quà tặng đồng hồ pha lê đẹp nhất khi nó đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Làm từ chất liệu cao cấp, sáng và bóng, lấp lánh và có khả năng khúc xạ tốt.
 • Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.
 • Thành phần chính của pha lê là thủy tinh và chì nên nếu bề mặt bao quanh đồng hồ dày và có nhiều rãnh chứng tỏ do lỗi gia công làm cho đồng hồ pha lê không được sáng lấp lánh vì hàm lượng chì trong đó bị khúc xạ từ các rãnh bị cắt tạo ra. Phalehanoi.com cõ kỹ thuật thiết kế tránh được bề mặt bao quanh đồng hồ dày và có nhiều rãnh để không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Quà tặng đồng hồ pha lê của phalehanoi.com sẽ đáp ứng được các yếu tố trên, đơn vị hoạt động được 10 năm với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp đồng hồ pha lê uy tín, chất lượng, mẫu mã mới đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bạn cần quan tâm gì khi mua quà tặng đồng hồ pha lê

 • Đồng hồ pha lê 07
  Đồng hồ pha lê 07

  Hình dáng: có nhiều kiểu dáng khác nhau như tròn, vuông, hình cầu,… thiết kế kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Chất liệu: cao cấp làm cho sản phẩm có độ tán sắc cao làm cho đồng hồ sẽ lấp lánh hơn khi được ánh sáng chiếu vào.
 • Kích thước: đa dạng, thiết kế theo ý của khách hàng.
 • In ấn logo, thương hiệu của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, có thể in nổi hay in chìm…

Tại sao bạn cần phải chọn quà tặng đồng hồ pha lê của phalehanoi.com ?

ĐỒNG HỒ PHA LÊ CỔNG VÒM XANH
ĐỒNG HỒ PHA LÊ CỔNG VÒM XANH

Phalehanoi.com với 10 năm nỗ lực và sáng tạo không ngừng, phalehanoi.com được nhiều khách hàng lựa chọn vì:

 • Bề mặt đồng hồ được gia công cẩn thận nên cho độ sáng bóng cao.
 • Dùng chất liệu cao cấp nên hình ảnh logo, thương hiệu của khách hàng sẽ nổi bật lên.
 • Không chỉ có tác dụng dùng để theo dõi thời gian mà quà tặng đồng hồ pha lê đang trở thành xu hướng làm quà tặng cho đối tác làm ăn, là vật trang trí sang trọng trong ngôi nhà của bạn.
 • Sản xuất ngay trong ngày số lượng 10 chiếc đối với các phôi mẫu có sẵn, nếu đơn hàng chưa có phôi sẽ thiết kế nhanh chóng trong thời gian dài nhất là 7 ngày.

Đến với phalehanoi.com, khách hàng sẽ được thiết kế kiểu dáng đồng hồ pha kê đúng với mong muốn của bạn. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và đạt được tiêu chí mà bạn đề ra.Bạn muốn trao quà tặng độc và hot cho người mình yêu thì hãy nhớ đến các mẫu quà tặng đồng hồ pha lê đẹp nhất mà bạn mong ước