Miễn phí in ấn cho 100 khách hàng đầu tiên trong ngày

 
 

Công Ty Quà Tặng Pha Lê chuyên cung cấp quà tặng pha lê, thủy tinh cao cấp trong các sự kiện vinh danh cá nhân, tổ chức. Là địa chỉ quen thuộc cho khách hàng săn tìm những sản phẩm quà tặng sang trọng, tinh tế. Những nhóm hàng Công Ty đang cung cấp tại Việt Nam rất đa dạng và khẳng định đẳng cấp riêng như:

 

 

1, Cúp Pha Lê

Đây là một trong những thứ không thể thiếu trong các giải đấu thể thao. Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng ngàn mẫu cúp vô địch in khắc, lấy ngay trong ngày.

 

 

 

 

 

2, Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Kỷ niệm chương pha lê một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà tặng kỷ niệm chương này.

Sản phẩm thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, hội thảo như lễ trao giải, lễ tôn vinh vinh danh…

 

 

 

 

3, Đồng Hồ Pha Lê

Đồng hồ pha lê – biểu trưng cho mối quan hệ vĩnh cửu cùng thời gian. Quà tặng đồng hồ pha lê chính là một vật phẩm gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa dành đến cho người nhận, Với những kiểu dáng thiết kế tinh tế độc đáo cùng ánh sáng lung linh của pha lê.

 

 

 

 

 

4, Bình Hoa Pha Lê

Bình hoa pha lê tại Quà Tặng Pha Lê được chế tác tinh xảo từ chất liệu pha lê cao cấp, thiết kế kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng đặt biệt họa tiết hoa văn được chế tác thủ công tinh xảo.

 

 

FEEDBACK KHÁCH HÀNG?

Chất Lượng Dịch Vụ

Sản Phẩm Có Sẵn

Giá Tại Xưởng