Chiêu đãi khách quý với Bộ bình rượu pha lê khảm vàng

bộ bình đựng rượu pha lê

Mục lục bài viết

Dịp cuối năm thời tiết se lạnh với một cốc rượu thơm ngon, một tách trà nóng là một điều rất đáng quý và theo quan niệm xưa nó còn giúp mang đến cho gia đình nhiều thuận lợi trong tạo dựng mối quan hệ thân thiết, gần gũi. Trong dân gian cũng có câu nói “Rượu ngon phải có bạn hiền”, tức là các loại rượu đựng trong những bộ bình đựng rượu pha lê sang trọng gia chủ rất ít khi mời khách. Phải là khách quý, khách quan trọng mới được gia chủ trân trọng và mời như vậy.

 

 

bộ bình đựng rượu pha lê

Đẳng cấp đi kèm chất lượng

Một trong những loại bình đựng rượu được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay phải kể đến chính là bộ bình đựng rượu pha lê. Những bộ bình rượu pha lê thường được thiết kế mẫu mã đẹp, không chỉ ủ rượu tốt mà còn có thể làm tôn vinh giá trị của bình rượu cũng như người sở hữu.

Bộ bình ly rượu khảm vàng pha lê Tiệp Khắc là dòng sản phẩm được nhiều gia đình chọn lựa trưng bày trang trí nội thất và tiêu dùng. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng bộ bình ly pha lê sang trọng do vậy khi trưng bày, chiêu đãi khách sẽ tạo sự tinh tế cho không gian.

Tại Việt Nam xưởng sản xuất bộ bình đựng rượu pha lê rất ít, và nếu sản xuất thì chất lượng không thể sánh kịp với dòng pha lê nhập khẩu từ Tiệp Khắc. Theo đánh giá của những chuyên gia về rượu thì điểm khác biệt lớn nhất làm nên giá trị của bình đựng rượu pha lê là ở công dụng cũng như giá trị của nó.

Rượu trong bình đượng rượu pha lê thường cho màu sắc tươi sáng ấn tượng, chất rượu dù để trong thời gian dài vẫn còn nguyên vẹn như ban đầu. So với những dòng sản phẩm cùng chức năng trên thị trường thì chỉ sau 2-3 tuần thì rượu dù ngon đến cỡ nào đều bị bay hơi và cho vị nhạt.

 

bộ bình đựng rượu pha lê

Sản phẩm dành cho giới thượng lưu

Không chỉ dừng lại ở chất lượng rượu, bộ bình đựng rượu pha lê còn giúp nâng tầm giá trị chủ sở hữu của nó. Chỉ cần cho khách quý nhìn thấy bình đựng sang trọng thì chắc chắn vị khách sẽ đánh giá bạn là một người rất sành rượu và có vốn hiểu biết.

Các mẫu bộ bình đựng rượu pha lê cao cấp được bán trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu từ Tiệp Khắc và có giá thành khá đắt đỏ. Không phải ai cũng có thể bỏ ra một khoản tiền lớn để mua bộ bình đựng rượu. Pha Lê Hà Nội đã trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu từ Tiệp Khắc về Việt Nam và tiến hành sản xuất tại nhà máy. Chính vì vậy mà giá thành không còn là vấn đề với phần đông khách hàng trên thị trường.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã họp lý Pha lê Hà Nội mang đến những mẫu mã bộ bình đựng rượu pha lê bắt mắt, bắt kịp xu hướng thịnh hành trên thế giới, cùng với đội ngũ lành nghề giàu kinh nghiệm. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tận tay người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616