Dịch vụ

Với hơn 15+ năm kinh nghiệm chuyên sâu.
Đã có hơn 1000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ

Chế tác Pha Lê Theo yêu cầu

Pha Lê Hà Nội Là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp cùng với máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên lâu năm cùng trình độ chuyên môn cao, chúng tôi hoàn toàn chủ động cho ra đời hàng nghìn mẫu sản phẩm phục vụ cho các giải vinh danh, thi đấu thể thao mỗi ngày.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm cúp pha lê, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn?

Câu chuyện thương hiệu

Triết lý kinh doanh

Hướng đến khách hàng

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng trong ngành sản xuất cup pha lê , chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Chế tác theo yêu cầu

Không gò bó về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi hiểu rằng nhãn quan của khách hàng cũng là 1 nghệ thuật, vì vậy, chúng tôi luôn chế tác theo đúng yêu cầu khách hàng để có 1 sản phẩm pha lê tuyệt tác, sáng tạo và vừa lòng khách hàng!

Giao hàng toàn quốc

chúng tôi không chỉ có trách nhiệm trong khâu sản xuất mà còn đóng gói chuyển hàng chuyên nghiệp, an toàn, bảo đảm sản phẩm đến tay người tiêu dùng được trọn vẹn, ưng ý!

Truyền thông hiệu quả

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm trọn gói dịch vụ: Từ tư vấn thiết kế, lên mẫu test, làm hàng sản xuất đến bao bì nhận diện thương hiệu, truyền thông cho khách hàng

Dịch vụ hậu mãi

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm là số 1, là điều tối thượng nhất khi làm việc. Vì vậy,chúng tôi cam đoan 100% sản phẩm có tem bảo hành và nhận hoàn trả, chỉnh sửa sản phẩm nếu không theo đúng yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng!

Tư vấn chọn quà pha lê

Con người thường ví vẻ đẹp người con gái như là pha lê! Vì vậy, để hiểu rõ, hiểu tường, hiểu trọn vẻ đẹp ấy, không phải ai cũng có thể. Chúng tôi – những nghệ nhân gắn bó với pha lê luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, về mẫu mã sản phẩm.

Cam kết

Pha Lê Hà Nội luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Mọi phản hồi từ khách hàng đều được đánh giá cao và sử dụng để cải thiện không ngừng.

Liên hệ qua Zalo0976.691.616