Chọn quà tặng họp lớp mang lại ý nghĩa và sự sang trọng

pha lê bồ công anh

Mục lục bài viết

Thời gian thấm thoát thoi đưa, không có gì vui bằng những tháng năm của tuổi học trò, những kỉ niệm về trường, về lớp, về thầy cô, bạn bè,…những điều đó sẽ luôn còn mãi trong tim của mỗi người. Sau khi ra trường mỗi người một nơi, việc họp lớp cũng không đầy đủ các thành viên như lúc còn đi học. Và bạn muốn tặng cho những người bạn thuở xưa của mình món quà tặng họp lớp ý nghĩa nhưng không kém phần sang trọng. Quà tặng pha lê chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thật vậy, pha lê là quà tặng họp lớp có thể thể hiện được đầy đủ ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến cho người nhận.

Giống như tên gọi của nó “pha lê” đơn giản nhưng tinh khiết, cũng như tình bạn tuổi học trò đơn thuần biết bao. Cái thứ tình cảm trong sáng mà có lẽ chỉ những ai trải qua rồi mới hiểu được.

Những nghệ nhân với bàn tay khéo léo đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật bằng pha lê vô cùng độc đáo và ấn tượng. Hiện nay trên thị trường quà tặng họp lớp pha lê có rất nhiều mẫu mã đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng như: đồng hồ pha lê, bình hoa pha lê, bình rượu pha lê,…Đặc biệt là pha lê 3D. Với mỗi sản phẩm như vậy sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau, và khi trưng bày trong nhà quà tặng họp lớp pha lê sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng hơn.

Ví như đồng hồ pha lê là biểu trưng cho tình bạn còn mãi theo tháng năm, là sự thành công, sự hạnh phúc của người nhận. Nó cũng mang những ý nghĩa sâu sắc khác về mặt phong thủy.

Bình hoa, bình rượu pha lê là sản phẩm tượng trưng cho niềm vui, niềm hạnh phúc, những may mắn, gia đình đoàn tụ, sum vầy.

Và sáng tạo hơn cả là quà tặng họp lớp từ pha lê 3D. Bạn có thể nhờ những nghệ nhân khắc họa hình ảnh mà bạn muốn gửi đến cho người nhận. Đó có thể là hình ảnh kỉ niệm của lớp từ xưa, hay hình chụp lại những khoảnh khắc vui tươi, hồn nhiên của lứa tuổi học trò, hình hoa phượng, con bướm, xe đạp…Tất cả những gì bạn muốn gửi gắm hãy để quà tặng họp lớp pha lê 3D giúp bạn.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để chọn cho mình sản phẩm quà tặng họp lớp ý nghĩa. Hãy đến với phalehanoi.com, nơi chuyên cung cấp các loại quà tặng pha lê có chất lượng đảm bảo. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình nhưng không kém phần chuyên nghiệp sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình.

Liên hệ qua Zalo0976.691.616