Địa chỉ cung cấp kỷ niệm chương pha lê giá tốt nhất tại Hà Nội

Kỷ niệm chương pha lê 170

Mục lục bài viết

Một trong những địa chỉ cung cấp kỷ niệm chương pha lê giá tốt nhất tại Hà Nội,uy tín và có giá thành tốt tại Hà Nội hiện nay là Pha Lê Hà Nội. Với kinh nghiệm 10 năm, công ty hiện là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Sông Đà, Viettel…

dia-chi-cung-cap-ky-niem-chuong-pha-le-gia-tot-tai-ha-noi-1Pha Lê Hà Nội là đối tác của nhiều đơn vị lớn

Đặc điểm nổi bật của kỷ niệm chương pha lê Pha Lê Hà Nội

Kỷ niệm chương bằng pha lê là một món quà không thể thiếu trong các sự kiện như: cuộc thi sắc đẹp, giải thể thao, tri ân khách hàng, khen thưởng hay biểu dương nhân viên ưu tú…

Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê của Pha Lê Hà Nội ngày càng có những mẫu cúp độc đáo và mới lạ phù hợp với mục đích của từng sự kiện. Sản phẩm có đặc điểm như:

dia-chi-cung-cap-ky-niem-chuong-pha-le-gia-tot-tai-ha-noi-2Kỷ niệm chương có nhiều đặc điểm nội bật

Mang tới vẻ đẹp thuần khiết

Chất liệu pha lê với đặc tính trong suốt và tinh khiết mang vẻ đẹp thuần khiết và vô cùng sangg trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền đẹp và tồn tại vĩnh cửu với thời gian

Mẫu thiết kế kỷ niệm chương pha lê độc đáo, ý nghĩa

Cúp được thiết kế với nhiều mẫu mã với những hình tượng mang ý nghĩa của cuộc sống như: quả địa cầu – sự trường tồn vĩnh cửu, cánh buồm – biểu tượng cho sự vươn cao và phát triển…Những mẫu thiết kế kỷ niệm chương còn dễ dàng khắc logo, tên doanh nghiệp và những thông điệp phù hợp với đặc trưng của sự kiện.

Nhận chế tác theo yêu cầu, lấy tại xưởng

Pha Lê Hà Nội còn nhận chế tác theo mẫu riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm thể hiện rõ mục đích mà đơn vị hay doanh nghiệp muốn truyền tải.

Tại Địa chỉ cung cấp kỷ niệm chương pha lê giá tốt nhất tại Hà Nội

Lý do bạn nên chọn kỷ niệm chương pha lê của Pha Lê Hà Nội

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp có hình thức đẹp: Bên cạnh việc mang lại ý nghĩa của cuộc thi thì kỷ niệm chương còn thể hiện được sự tôn trọng của người tặng gửi đến người nhận thông qua hình thức thiết kế phù hợp với mục đích của cuộc thi, sự kiện.

dia-chi-cung-cap-ky-niem-chuong-pha-le-gia-tot-tai-ha-noi-3

1 mẫu kỉ niệm chương pha lê độc đáo

Có tính năng sử dụng cao: kỷ niệm chương pha lê là món quà có ý nghĩa và rất quan trọng đối với người nhận, nó thể hiện sự cố gắng và thành quả cao nhất của người nhận. Vì vậy, nó không chỉ mang đến giá trị sử dụng của người nhận mà còn có thể trưng bày kỷ niệm chương ở những vị trí quan trọng như: phòng khách, bàn làm việc, tủ kính ở văn phòng làm việc …giúp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ: Sản phẩm ky niem chuong pha le được sản xuất từ chất liệu, hình thức khác nhau vì vậy giá thành sản phẩm không giống nhau. Nhưng khách hàng đến với Pha Lê Hà Nội sẽ sở hữu sản phẩm với giá thành phù hợp nhất bởi thiết kế và sản xuất ngay tại xưởng, không qua những khâu trung gian do vậy tiết kiệm được chi phí sản xuất tối đa.

Có công nghệ in, khắc laser hiện đại: Tạo điều kiện thuận lợi cho việc khắc logo, tên thương hiệu và thông điệp theo ý muốn của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho kỷ niệm chương pha lê.

Sản phẩm có độ bền cao: Kỷ niệm chương pha lê được sản xuất từ chất liệu cao cấp không chỉ bền đẹp với thời gian mà còn mang tới vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút cho sản phẩm. Dễ dàng vận chuyển và lưu trữ trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của cup.

Thời gian chế tác nhanh: Với những đơn hàng lẻ dưới 10 sản phẩm khách hàng có thể lấy ngay. Với những đơn hàng lớn Pha Lê Hà Nội giao hàng trong 1-2 ngày, giao hàng trong 7 ngày đối với những đơn hàng chưa có sẵn phôi thiết kế.

>Truy cập ngay phalehanoi.com để xem những mẫu mới nhất

=> Xem thêm về các sản phẩm chương: Tại đây

Liên hệ ngay với Pha Lê Hà Nội nếu quý vị có nhu cầu về kỷ niệm chương pha lê đẹp và cao cấp với giá thành phù hợp nhất.

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616