Đồng hồ pha lê món đồ may mắn nên đặt trong phòng

đồng hồ pha lê

Mục lục bài viết

Pha lê từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng quyền lực. Đồng hồ pha lê không chỉ món đồ giúp lưu giữ thời gian bằng chất liệu pha lê trong sáng thu hút sự may mắn. Nó còn giúp khởi động nguồn sinh lực, nguồn năng lượng dồi dào cho ngày mới, bất kỳ ai cũng muốn sở hữu nó.

đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê may mắn cho chủ nhân

Thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, chất lượng pha lê đảm bảo tinh khiết. Có khả năng phản xạ ánh sáng cao cũng như có giá trị lớn về mặt ý nghĩa sử dụng nên đồng hồ pha lê để bàn thường được lựa chọn. Để làm đồ trang trí trong phòng khác, bàn làm việc hoặc trở thành những món quà lưu niệm cho những dịp quan trọng như thành lập công ty, sự kiện tri ân khách hàng lớn,…

Một món quà vô cùng đặc biệt, mà ý nghĩa phù hợp với việc sử dụng để bàn làm việc, trang trí trong phòng khách hoặc dành tặng trong dịp đặc biệt. Sự tinh tế và trong sáng của pha lê sẽ đem lại may mắn, thành công. Cùng với sự thiết kế tinh xảo và cổ điển sẽ mang lại cho không gian nhà hoặc góc làm việc của bạn thêm sang trọng hơn.

Trong phong thủy đồng hồ pha lê được xem là sự thành đạt trong kinh doanh. Quà tặng bằng pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp giữa đất- trời càn – khôn, trí tuệ và những sự may mắn. Đây được xem là một vật phẩm phong thủy đặc biệt, vẻ lung linh trong sáng của pha lê. Nét sang trọng của đồng hồ sẽ cải thiện sự trì trệ trong công việc.

đồng hồ pha lê

Đối với đồng hồ pha lê để bàn thì khách hàng của phalehanoi có thể đặt làm theo yêu cầu. Tùy thuộc sở thích, lĩnh vực hoạt động hoặc thông điệp muốn truyền tải mà khách hàng lựa chọn những thiết kế có sẵn như hình tròn, hình vuông, theo hình dáng cấu trúc hay bất cứ hình dạng đặc thù khác. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật chế tác pha lê và sáng tạo kết hợp hài hòa cùng với các vật liệu khác như gỗ, đá, kim loại,… đã mang đến những chiếc đồng hồ để bàn có thiết kế độc đáo, khác biệt.

Không chỉ dừng lại ở đó đồng hồ pha lê còn biểu trưng cho sự hợp tác bền vững lâu dài của hai bên. Hợp tác tốt đẹp luôn là điều mà trong kinh doanh muốn hướng đến. Đồng hồ pha lê với những kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, được chế tạo bởi những nghệ nhân khéo tay điêu luyện từ xưởng pha lê có thâm niên sẽ phù hợp với các đối tác khác nhau và tính cách khác nhau. Công ty TNHH Sản xuất và Phân phối Quà tặng Hà Nội là một gợi ý cho bạn về những sản phẩm đồng hồ pha lê kiểu dáng phong phú đẹp mắt được cung cấp tại đây. Đồng hồ pha lê như một lời nhắn về sự trân trọng khoảng thời gian hợp tác tốt đẹp và mong muốn sự hợp tác lâu dài vĩnh cửu như pha lê.

Trong suốt lấp lánh ánh sáng hào quang của pha lê còn có ý nghĩa tiêu trì tà khí, như một lời chúc may mắn, thuận buôm xuôi gió cho người nhận, người sử dụng. Dành tặng món quà cho bạn bè và mọi người với một ý nghĩa đặc biệt.

 

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616