Khám phá công nghệ in lên biểu trưng pha lê

Kỷ niệm chương pha lê 185

Mục lục bài viết

Ngoài đôi bàn tay tỉ mỉ, tài hoa của nghệ nhân, ẩn chứa trong mỗi sản phẩm pha lê còn là những công nghệ in tiên tiến. Mỗi ý nghĩa, thiết kế sẽ có được áp dụng từng loại công nghệ in khác nhau nhằm mang đến những sản phẩm đủ cả chất và lượng sau đây chúng ta sẽ Khám phá công nghệ in lên biểu trưng pha lê

cong-nghe-in-bieu-trung-pha-le-01

Công nghệ in chuyển nhiệt lên biểu trưng pha lê

In chuyển nhiệt lên biểu trưng pha lê là công nghệ dùng ở nhiệt độ cao cùng thuốc nhuộm dạng rắn để có thể tạo ra các thông điệp cũng như các hình ảnh ở chất lượng cao, khi in các đơn vị sẽ dùng một loại mực in là mực chuyển nhiệt để khi in ở nhiệt độ cao sẽ bốc hơi mực lên các tấm giấy đã được tráng phủ từ một lớp đặc biệt rồi sử dụng một máy ép nhiệt để lưu giữ các thông tin hay các hình ảnh bám chặt vào biểu trưng pha lê.

Công nghệ bắn laser lên biểu trưng pha lê

Công nghệ bắn laser lênpha lê là một trong những kỹ thuật bắn tĩnh điện gián tiếp, với các tia laser được quét lên một bề mặt cảm quang đa giác được quay liên tục dẫn đến các tia laser sẽ được quét ảnh lên các bề mặt trống.

Bột mực được nấu chảy ra ở nhiệt độ 260 độ C cùng với lực ép của trục sấy trên máy sẽ làm cho mực chảy ra và được bắn chặt lên mặt của biểu trưng pha lê, lượng mực nhiều hay ít tùy thuộc vào các điểm tích điện còn trống khi được lăn qua các hộp mực để tạo nên một nội dung bắn. Với công nghệ bắn laser bạn sẽ có được thời gian làm biểu trưng pha lê nhanh nhất.

cong-nghe-in-bieu-trung-pha-le-02

Công nghệ in lưới lên biểu trưng pha lê

Làm biểu trưng pha lê bằng công nghệ in lưới là một trong các phương pháp đã có từ lâu nhưng lại có một chất lượng rất tốt, với nguyên lý mực thấm qua các lưới hình ảnh để in lên bề mặt của biểu trưng pha lê, trong quá trình in lưới sẽ dùng một khung gỗ để làm một tấm lụa lên khung, sau đó với các loại máy ngày nay sẽ dùng công cụ đẩy để đổ màu lên biểu trưng.

Hiện nay các quá trình này đã làm hoàn toàn bằng máy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như chất lượng ra đúng với với bản thiết kế nhất là các hình ảnh cần độ chính xác cao.

Công nghệ in phun cát lên biểu trưng pha lê

Công nghệ in phun cát lên biểu trưng pha lê là một trong các công nghệ mới nhất đem lại độ tương phản cũng như sắc nét cao nhất khi đưa lên pha lê, với các loại cát ướt, cát khô hoặc các loại cát có ánh quang sẽ được trộn với bột màu và sử dụng với máy chuyên phun cát để đưa lên bề mặt pha lê.

cong-nghe-in-bieu-trung-pha-le-03

Cúp kỉ niệm 10 năm ra trường được sản xuất bằng công nghệ in phun cát

Với công nghệ in phun cát này, các biểu trưng pha lê sẽ có tuổi thọ rất cao do độ bám chắc và có thể tạo nên nhiều nội dụng nghệ thuật khác nhau cho đến các chi tiết tỉ mỉ nhất.

Làm biểu trưng pha lê tại Pha Lê Hà Nội

Là một trong các đơn vị có kinh nghiệm 10 năm về lĩnh vực làm biểu trưng pha lê, công ty đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong đó có Vingroup. Đến với Pha lê Hà Nội không chỉ có sản phẩm độc đáo mà còn được trải nghiệm chuỗi dịch vụ hoàn hảo bao gồm: hoa tươi, băng rôn, backgroup, tất cả đều hài hòa thống nhất mang lại sự chuyên nghiệp cho giải đấu.

Cùng các công nghệ in mới nhất hiện nay trên các máy móc tiên tiến bạn sẽ có được sản phẩm trong thời gian sớm nhất. hãy truy cập vào www.phalehanoi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Xem thêm các sản phẩm của Pha Lê Hà Nội: Tại đây

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616