Kho mẫu cúp pha lê vinh danh lớn nhất Hà Nội

Với các Kho mẫu cúp pha lê vinh danh lớn nhất Hà Nội hiện nay. Tôn vinh bằng các mẫu cúp  pha lê vinh danh là xu hướng mới của các ông chủ đầu tư tài ba nhằm để lại những dấu ấn thời khắc tôn vinh, thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn, đánh giá cao về công sức và sự cống hiến của một cá nhân hay tập thể.

cup-pha-le-vinh-danh-co-dang-ma-vang1Cúp pha lê vinh danh cờ Đảng mạ vàng

Các mẫu cúp pha lê không thể thiếu trong các sự kiện vinh danh

Vinh danh là một hình thức động viên khích lệ nhằm tạo động lực thúc đẩy tinh thần và khả năng sáng tạo của nhân viên cũng như các đối tác hợp tác. Việc trao cúp vinh danh là việc làm hết sức cần thiết và mang lại hiệu quả cao về hiệu ứng hình ảnh thương hiệu cũng như góp phần trong việc gia tăng hiệu quả và năng suất làm việc.
Mục đích chủ yếu của việc sử dụng cúp pha lê trong việc vinh danh là ghi nhận và thúc đẩy quá trình làm việc, đóng góp công sức của một cá nhân hay nhóm người vào thành tích chung của tập thể. Đó cũng là niềm tin để các thành viên cố gắng phấn đấu, nâng cao năng lực.

cup-pha-le-ngoi-sao-cong-ma-vangCúp pha lê ngôi sao cong mạ vàng

 

Phalehanoi.com – kho mẫu cúp pha lê vinh danh lớn nhất Hà Nội

Phalehanoi.com là một công ty uy tín về sản xuất quà tặng pha lê tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng pha lê hỗ trợ truyền thông tại các sự kiện, Phalehanoi.com hiện là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn Sông Đà, Vingroup, Viettel,… Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn định hướng tư vấn cho khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu để khắc phục những tồn tại chồng chất của việc tổ chức sự kiện, hướng khách hàng đến với hiệu quả cao nhất trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu cũng như quảng bá tốt nhất hình ảnh doanh nghiệp ra thị trường, đến gần hơn với công chúng.
Pha lê Hà Nội hiện đang cung cấp cho khách hàng từ 500 đến 600 mẫu cúp pha lê vinh danh khác nhau, với từng ý nghĩa theo các biểu tượng trên cúp. Có thể kể đến một số mẫu cúp pha lê vinh danh như: bộ cúp pha lê cờ Đảng mạ vàng, bộ cúp pha lê thể thao vinh danh ngón tay cái, bộ cúp pha lê vinh danh cách điệu gắn sao,… và hàng trăm mẫu cúp pha lê vinh danh khác. Chúng tôi luôn thiết kế cúp pha lê dựa trên yêu cầu của khách hàng cùng lời tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên công ty để hỗ trợ khách hàng truyền tải một cách tốt nhất thông điệp và ý nghĩa đằng sau mỗi chiếc cúp vinh danh. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của một số mẫu cúp pha lê sau:

Bộ cúp pha lê cờ Đảng mạ vàng

Bộ cúp này gắn với hình ảnh búa liền, biểu tượng của Đảng cộng sản. Chiếc cúp là biểu tượng cho sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân, tổ chức trong các hoạt động xã hội. Hình ảnh trên cúp thể hiện cho sự trang trọng, tôn kính, thể hiện rất rõ yếu tố vinh danh, trân trọng những đóng góp của người được vinh danh.

Bộ cúp pha lê thể thao vinh danh ngón tay cái

cup-pha-le-vinh-danh-hinh-ngon-tay-cai
Cúp pha lê vinh danh ngón tay cái

Với phong cách hiện đại, năng động, tinh tế, chiếc cúp pha lê này sẽ là món quà vinh danh sang trọng và ý nghĩa để tôn vinh và ghi nhận công lao đóng góp của các thành viên ưu tú trong các hoạt động thể dục thể thao hay công tác cộng đồng.

>>> Xem ngay nhiều mẫu cúp vinh danh độc đáo tại đây
Với hơn 500 mẫu cúp pha lê khác nhau, Pha lê Hà Nội tự tin sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng trong mọi lĩnh vực đang muốn tìm kiếm một đối tác tin cậy và chất lượng trong việc sản xuất cúp pha lê vinh danh. Pha lê Hà Nội chế tác, mài tại xưởng, sản xuất trực tiếp không qua trung gian, thời gian hoàn thành nhanh chóng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đến với website https://phalehanoi.com để tham khảo những mẫu cúp pha lê và nhận được sự tư vấn chu đáo nhất.

 

  • Xem thêm các sản phẩm in pha lê: Tại đây
  • Fanpage của chúng tôi: Tại đây