Kỷ niệm chương golf hole in one

Kỷ niệm chương golf hole in one

Mục lục bài viết

Kỷ niệm chương golf hole in one

Kỷ niệm chương golf hole in one được chế tác từ chất liệu pha lê trong suốt nguyên khối được mài cách điệu cùng nội dung in khắc đẹp mắt

Sản phẩm thích hợp là món quà tặng giành tặng cho những golfer đạt thành tích thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ golf quy định chỉ bằng một cú đánh từ điểm phát bóng.

Ý NGHĨA CỦA QUÀ TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG GOLF

Thời gian gần đây, bộ môn thể thao golf ngày càng được ưa chuộng, nhất là trong giới kinh doanh. Bởi lẽ, golf không chỉ là môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe, sân golf còn là địa điểm được các doanh nhân lựa chọn để xây dựng mối quan hệ hợp tác. Vì vậy, quà tặng golf cho cá nhân hay trong các cuộc thi cũng được quan tâm không kém.

Kỷ niệm chương golf hole in one
Kỷ niệm chương golf hole in one

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN KỶ NIỆM CHƯƠNG GOLF LÀM QUÀ TẶNG Ý NGHĨA.

Ngày nay, số đông mọi người thường tặng nhau những món quà vật chất mang lại giá trị sử dụng. Mà quên mất rằng, quà tặng là sự gắn kết, thể hiện tình cảm đẹp đẽ trong mối quan hệ. Nên những món quà chứa đựng nhiều giá trị tinh thần, đong đầy ý nghĩa đang dần bị lãng quên.

Trong giới golf, có một món quà mang đến giá trị tinh thần cực lớn, đó là cúp kỷ niệm. Được tạo ra từ chất liệu pha lê thuần khiết, món quà này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ. Mà còn thể hiện được sự tinh tế của người tặng và có thể đồng hành cùng người nhận trong suốt quãng thời gian tiếp theo.

Kỷ niệm chương golf hole in one
Kỷ niệm chương golf hole in one

KỶ NIỆM CHƯƠNG GOLF NHẰM TÔN VINH TÀI NĂNG

Nếu bạn đang tìm quà tặng cho lễ trao giải golf hoặc để vinh danh thì không thể bỏ qua mẫu cúp này. Bộ cúp golf gồm 3 phần là phần chân cúp được mài hình thang cùng với quả bóng golf biểu tượng của môn thể thao, còn mặt cúp được mài sáng tạo vát cạnh cùng nội dung in, khắc theo yêu cầu , sẽ làm tặng phẩm quảng cáo nhằm nâng cao vị trí của công ty, doanh nghiệp . Hoặc làm quà tặng người thân vô cùng có ý nghĩa

 

 

ĐỊA CHỈ MUA CUP GOLF UY TÍN

Bạn muốn tìm mẫuquà tặng cup golf pha lêchất lượng, độc đáo làm quà tặng cho mọi người. Hãy liên hệ với Pha Lê Sự Kiện – đơn vị sản xuất quà tặng từ pha lê đáng tin cậy. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm hàng và xử lý sản phẩm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những món quà golf cao cấp, thời thượng nhất.

Truy cập ngay website phalehanoi.com để chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu cúp golf tuyệt đẹp của chúng tôi. Ngoài ra, Pha Lê Sự Kiện cũng nhận thiết kế và sản xuất quà tặng theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chính sách bảo hành trọn đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng sản xuất: số 9 Châu Văn Liêm Mỹ Đình

Showroom : 16 Đỗ Quang_ Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Website Công ty :Phalehanoi.com – Cupgolf.vn –Huyhieudang.com

Fanpage :Pha lê Hà Nội – Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp

Fanapge Cúp Golf :Cup Golf – Golf Cup

Kênh Youtube :Quà Tặng Sự Kiện TV

Hotline : 0976691616_ 0934505588

 

 

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616