Kỷ niệm chương quà tặng dành cho ngày 22/12

Mục lục bài viết

Những chiến sĩ, quân nhân, sĩ quan, công an…là biểu tượng của mỗi quốc gia cho tinh thần chiến đấu kiên cường, đóng góp thầm lặng vào sự nghiệp bảo vệ đất nước. Dịp 22/12 chính là khoảng thời gian chúng ta dành cho họ, bằng kỷ niệm chương tri ân, tôn vinh những cống hiến bền bỉ đó.

kỷ niệm chương

Món quà tri ân đặc biệt

Khi nhắc đến lực lượng quân đội, chúng ta thường liên tưởng đến hình ảnh những người chiến sĩ rắn rỏi, mạnh mẽ, gan dạ. Họ luôn đặt nhiệm vụ, lợi ích của quốc gia lên trên lợi ích cá nhân cố gắng mọi cách để thực hiện nó. Chúng ta cũng đã phần nào đó thấy được điểm tương đồng giữa những người chiên sĩ và kỷ niệm chương pha lê.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê cũng giống như tên gọi của nó rất bền vững và trong sáng. Món quà trân trọng, tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng và bền vững, kiên cường. Hãy bày tỏ lòng mình với cán bộ, chiến sĩ bằng những món quà pha lê chất chứa hi vọng.

kỷ niệm chương

Nhờ nắm bắt được công nghệ của Tiệp Khắc cũ nên hiện nay nhiều công ty sản xuất đồ pha lê trong nước cũng đã tạo ra những sản phẩm đa dạng, phong phú và có ý nghĩa. Nhờ công nghệ lazer hai chiều, ba chiều mà nhà sản xuất có thể khắc chữ, lời đề tựa, logo biểu tượng làm hàng lưu niệm. Đặc biệt, bạn còn có thể đưa hình ảnh ba chiều của mình vào trong khối pha lê, trước đây kiểu này chỉ dành riêng cho những người thích sự đặc biệt, ấn tượng.

Kỷ niệm chương pha lê được chế tác bằng các khối tinh thể pha lê chất lượng cao, với các thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Tùy vào cách sử dụng, bài trí trong nhà mà pha lê sẽ đem lại những tác dụng khác nhau.

Trong phong thủy kỷ niệm chương pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ. Đặc biệt, pha lê có hiệu quả nhất khi được đặt ở Tây Nam – góc đại thổ, cũng là một góc chủ quản về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Nhờ sự sang trọng và ý nghĩa tuyệt vời mà kỷ niệm chương pha lê đem lại nên chúng thường được nhiều người lựa chọn. Món quà tặng Pha Lê còn góp phần trang trí cho ngôi nhà, đồng thời thu hút ánh nắng mặt trời và dương khí vào nhà hoặc văn phòng làm việc.