Linh vật lợn phong thủy năm 2019 có thể bạn chưa biết

Mục lục bài viết

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến. Những linh vật trong năm mới luôn được người tiêu dùng lựa chọn để mang lại may mắn trong nhà. Ngoài tính thẩm mỹ, giá cả phù hợp thì những linh vật này còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Hãy cùng phalehanoi.com tìm hiểu về ý nghĩa linh vật lợn phong thủy trong năm 2019 tới nhé.

Ý nghĩa các linh vật phong thủy đều khác nhau và có tác dụng nhất định đến với người sở hữu. Và linh vật lợn phong thủy cũng vậy.

Ông bà ta có câu “Muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo”. Những linh vật lợn phong thủy với hình dáng tròn trịa, mập mạp chính là linh vật tượng trưng cho sự sung túc về tài lộc trong phong thủy.

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, là năm của chú lợn vốn rất đỗi thân thuộc, gần gũi với mỗi gia đình Việt Nam. Lợn được xếp là loài vật thân thiết thứ hai với con người, sau linh vật chó. Thời xa xưa, ông cha ta cho rằng gia đình nào có lợn mẹ trong nhà là gia đình đó giàu có. Bởi lợn mẹ sinh sản có ý nghĩa mang lại sự sinh sôi nảy nở, sự giàu có về của cải vật chất và mang lại một cuộc sống vinh hoa phú quý.

 

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, linh vật lợn phong thủy tượng trưng cho sự phát triển và thăng tiến trong công việc. Ngoài ra trong công việc, linh vật lợn phong thủy còn là sự tượng trưng cho nguồn nhân lực dồi dào phong phú. Trong gia đình thì linh vật này lại tượng trưng cho sự đầy đủ về thức ăn, về vật chất, niềm vui và sự an nhàn của toàn bộ gia đình.

Với nhiều ý nghĩa phong thủy lớn nên linh vật lợn phong thủy đã trở thành vật phổ biến trong mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Các linh vật lợn phong thủy bằng đồng được chế tác thủ công rất tinh xảo, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mạ vàng 24k cao cấp sẽ làm nổi bật không gian trưng bày và thu hút phong thủy nhất.

Lợn là loài vật thuộc âm tính, quý khách có thể sử dụng linh vật lợn phong thủy để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn kinh doanh với mong muốn giúp họ làm ăn phát đạt, thành đạt trong kinh doanh, qua đó còn thể hiện sự chân thành, tấm lòng của người tặng và nhận được sự tin tưởng, kính trọng của đối tác, khách hàng.

 

 

Để chọn được linh vật lợn phong thủy có chất lượng tốt nhất hãy đến với phalehanoi.com chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi tự hào là nơi lựa chọn tin tưởng của nhiều quý khách hàng.

Liên hệ qua Zalo0976.691.616