Mách bạn bí quyết mua bình hoa pha lê Tiệp Khắc

Mục lục bài viết

Cộng Hòa Séc (Tiệp Khắc) là cái nôi của nền sản xuất và chế tác pha lê cao cấp. Sản phẩm pha lê đặc biệt là bình hoa pha lê ở đây không chỉ đáp ứng về nhu cầu trưng bày mà còn dẫn đầu xu hướng nội thất. Cũng tìm hiểu những bí quyết để chọn được chiếc bình hoa pha lê Tiệp Khắc thời thượng.

bình hoa pha lê Tiệp

 

Chất lượng bình hoa pha lê Tiệp

Bình hoa pha lê Tiệp đẹp và rất chất lượng, mặc dù trải qua thời gian dài chịu tác động của con người, thời tiết. Những chiếc bình vẫn giữ được độ sáng, trong, không tạo nên những lớp mờ đục. Như những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Có thể thấy bằng mắt thường độ trong của pha lê, nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng trang trong cho không gian. Những chiếc bình hoa pha lê mài tinh xảo sau công đoạn chế tác gọt giũa công phu trở nên sáng, lung linh, lộng lẫy hơn rất nhiều.

Kiểu dáng bình hoa pha lê Tiệp

Nhờ những người thợ thủ công khéo léo lành nghề bậc nhất thế giới. Kiểu dáng bình hoa ở đây rất phong phú lên đến hằng ngàn mẫu mã. Trên thị trường bình hoa pha lê Tiệp được chia thành 4 dòng chính nhất: bình đúc, bình mạ vàng, bình màu, bình mài. Chúng với những đặc điểm khác nhau mang đến những vẻ đẹp trưng bày riêng và mức giá cũng rất chênh lệch.

Dòng bình khá là thông dụng trên thị trường đó là loại bình đúc. Với mức giá mềm và thích hợp trang trí nội thất, cắm hoa trong gia đình. Bình có kích thước vừa văn, dáng trơn đơn giản nhưng sang trọng. Đặc biệt, dòng bình này thích hợp trưng bày mọi không gian nên là lựa chọn hàng đầu quà tặng tân gia, quà tặng năm mới, quà doanh nghiệp, quà khách hàng….

 

 

Họa tiết hoa văn mài sắc sảo được mài thủ công nên rất công phu và giúp pha lê sáng, ánh quang hơn rất nhiều làm nên sức hút của bình mài. Bình màu với sắc màu đặc trưng trong trang trí nội thất: xanh dương, xanh lá, xanh ngọc, đỏ, tím, trà…Sử dụng chất vàng 14k mạ quanh thân bình hoa pha lê với ánh pha lê cùng ánh vàng mang đến nét đẹp hoàng tộc.

bình hoa pha lê Tiệp

Cách chọn lọ hoa pha lê Tiệp Khắc chất lượng

Bình hoa pha lê Tiệp Khắc từ lâu được đánh giá là một trong những loại pha lê chất lượng tốt nhất trên thế giới, gần như chỉ đứng sau pha lê Áo đắt giá. Nhờ pha lê Tiệp có giá cả cạnh tranh, nên nhiều khách hàng lựa chọn pha lê Tiệp là chất liệu cho nhiều đồ dùng trong nhà.

Bình hoa pha lê Tiệp Khắc có chất lượng tốt hay không bạn có thể kiểm tra bằng cách. Bạn nhìn kĩ vào phía trong pha lê để kiểm tra độ tinh khiết của pha lê. Pha lê chất lượng không được lẫn các tạp chất rắn không tan hay bọt khí trong phần thân bình. Nếu có những tạp chất đó thì pha lê đó không chất lượng.

Bình pha lê có khối lượng lớn hơn so với các lọa hoa thủy tinh cùng kích thước. Lọ hoa pha lê khi cầm cảm giác nặng tay hơn hẳn. Pha lê chất lượng khi gõ nhẹ vào sẽ có âm thanh trong và âm vang hơn so với thủy tinh, thủy tin có âm nghe cao và mỏng hơn. Pha lê là một chất liệu đặc biệt với những ánh sáng tán sắc nhiều màu tạo nên một giá trị thẩm mỹ đặc biệt cho các sản phẩm làm từ pha lê.

 

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616