Món quà kỷ niệm độc đáo với bộ số pha lê

Bên cạnh những món quà kỷ niệm như đồng hồ pha lê, kỷ niệm chương pha lê,…thì bộ số pha lê cũng là món quà kỷ niệm được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bộ số kỷ niệm pha lê thường được dùng để đánh dấu những cột mốc quan trọng đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân. Nó cũng thường được coi như một món quà dành tặng cho các đối tác, khách hàng nhằm tri ân hoặc chúc mừng những sự kiện cụ thể. Bộ số pha lê là món quà mang rất nhiều ý nghĩa.

 

 

Pha lê từ xa xưa đã được coi là loại nguyên vật liệu xa xỉ, nó là một khoáng vật rất đẹp chủ yếu chỉ dùng để phục vụ cho vua chúa hoặc người có địa vị xã hội cao. Ngày nay, mức sống cơ bản đã tăng lên, pha lê cũng đã dần dần trở nên quen thuộc hơn với cuộc sống thường nhật, thế nhưng những phẩm chất và ý nghĩa của loại nguyên liệu cao quý này lại không mất dần đi theo thời gian.

Theo tín ngưỡng của người Á Đông, pha lê có tác dụng xua đuổi tà ma, đem lại năng lượng dương vào trong không gian căn phòng, kèm theo đó là giúp gia chủ có thêm tài lộc, thịnh vượng cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhiều người tin rằng, các đồ vật làm bằng pha lê sẽ xua đuổi những bất hòa đồng thời đem lại bình an cho người sử dụng. Thế nên, các sản phẩm bằng pha lê, đặc biệt là với bộ số pha lê đang được khá nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

 

 

Bên cạnh những khái niệm thông thường, bộ số pha lê còn mang ý nghĩa như một sự bảo đảm và thừa nhận về thương hiệu của doanh nghiệp cũng như cá nhân. Một bộ số pha lê chắc chắn sẽ mang lại sự khác hẳn, một món đồ pha lê đặc biệt, được thiết kế với những con số cùng chú thích rõ ràng sẽ gây ra được sự thu hút đối với người khác, gây được ấn tượng so với những món quà kỷ niệm khác. Bên cạnh đó, những con số tới từ món quà kỷ niệm bộ số pha lê bao giờ cũng là những con số khiến người dùng chúng cảm thấy tự hào và muốn để cho tất cả mọi người có thể công nhận những thành tích, cố gắng và nỗ lực của bản thân hoặc doanh nghiệp.

 

 

Đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bộ số pha lê với mẫu mã đa dạng, có tính ứng dụng cao như thiết kế kèm với đồng hồ, lọ hoa,..

Để sở hữu được sản phẩm bộ số pha lê chất lượng đảm bảo hãy đến với phalehanoi.com. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.