Pha Lê Hà Nội đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Pha Lê Hà Nội- nhà tài trợ cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Với mong muốn  tìm những gương mặt mới, tươi trẻ, hứa hẹn tỏa sáng trên các đấu trường nhan sắc quốc tế.Pha Lê Sự Kiên- Đại Hồng Phát Group quyết định đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022 nhằm tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cuộc đại diện cho vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi họp báo , Giám đốc công ty TNHH Đại Hồng Phát Group ( Pha Lê Hà Nội – Đại Hồng Phát Group ) đại diện ông Vũ Văn Hà – đã ký kết cùng ông Đàm Phương Anh – Giám Đốc Công Ty Truyền Thông Đa Phong Cách– Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022. Qua đó Pha Lê Hà Nội – Đại Hồng Phát Group hân hạnh được trở thành nhà tài trợ cúp pha lê –kỷ niệm chương pha lê vinh danh độc quyền cho các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Pha Lê Hà Nội- nhà tài trợ cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022
Pha Lê Hà Nội- nhà tài trợ cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Với sự chỉn chu, tinh tế trong từng sản phẩm, Pha Lê Hà Nội – Đại Hồng Phát Group tự hào mang sẽ mang đến cho cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022 những mẫu cúp pha lê – kỷ niệm chương pha lê vinh danh được thiết kế và gia công tinh xảo, hoàn mỹ để xứng với quy mô và đẳng cấp của đấu trường sắc đẹp danh giá.

Từ đó góp phần hỗ trợ các thí sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong các phần thi quan trọng. Nhất là trong các đêm thi Bán Kết và Chung Kết.

Pha Lê Hà Nội – Thương hiệu cúp pha lê vinh danh được ưa thích

Pha Lê Hà Nội  là thương hiệu cúp pha lê – kỷ niệm chương vinh danh được thành lập năm 2009. Các sản phẩm được sản xuất tại các công xưởng bởi bàn tay thiết kế, gia công của những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo tiêu chí chất lượng nhưng vẫn mang phong cách thương hiệu sản phẩm Việt dành cho người Việt.

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay Pha Lê Hà Nội đã và đang trở thành thương hiệu cúp pha lê- kỷ niệm chương vinh danh hàng đầu được các công ty ,doanh nghiệp khi tổ chức bất kỳ sự kiện , hội nghị, hổi thảo, lễ kỷ niệm yêu quý và tin dùng

Pha Lê Hà Nội- nhà tài trợ cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022
Pha Lê Hà Nội- nhà tài trợ cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Sự kiện hợp tác với Ban tổ chức Cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022 chính là minh chứng tuyệt vời cho sự tin tưởng ấy. Trong tương lai, thương hiệu sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án và sản phẩm chất lượng tốt nhất gửi đến khách hàng.

Lễ ký kết cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022
Lễ ký kết cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 202

Luôn đón đầu xu hướng hiện đại mới, chỉn chu trong từng chi tiết và đột phá trên từng mẫu mã tạo sự đa dạng, phù hợp mọi hoàn cảnh sẽ luôn là hướng đi của Pha Lê Sự Kiên- Đại Hồng Phát Group để mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất từ giá cả, chất lượng, thẩm mỹ và dịch vụ của từng sản phẩm tới tay khách hàng.