Pha lê Hà Nội – Nơi cung cấp nhiều mẫu quà tặng pha lê độc đáo

Mục lục bài viết

Pha lê Hà Nội – Nơi cung cấp nhiều mẫu quà tặng pha lê độc đáo – Quà tặng pha lê đang là một món quà được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn. Và Pha lê Hà Nội tự hào là công ty sản xuất quà tặng pha lê đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

binh-hoa-2Bình hoa pha lê tiệp

Những mẫu Quà tặng của Pha lê Hà Nội

Pha lê Hà Nội là cơ sở sản xuất quà tặng pha lê tại Hà Nội với showroom kết hợp với cơ sở sản xuất tại số 26 Phạm Hùng. Công ty đã hoạt động trong thời gian gần 10 năm nay và tự hào là công ty quà tặng pha lê uy tín nhất hiện nay.

Pha lê Hà Nội đa dạng về chủng loại và mẫu mã

Pha lê Hà Nội là đơn vị cung cấp hơn 1000 mẫu hàng pha lê đa dạng như cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê, quà tặng pha lê, … Mỗi nhóm sản phẩm đều mang một nét độc đáo, đặc trưng riêng biệt và có ý nghĩa phù hợp.

Đến với Pha lê Hà Nội, khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn tự do những món quà tặng pha lê đẹp nhất, độc đáo nhất. Quà tặng pha lê tại Pha lê Hà Nội có trên 100 mẫu với những đường nét và hình dáng đa dạng bao gồm lọ hoa pha lê, đồng hồ pha lê, bộ để bàn pha lê, …

Pha lê Hà Nội đem đến sản phẩm chất lượng nhất

Hiện nay, sản phẩm Quà tặng pha lê của Pha lê Hà Nội được thiết kế rất tinh xảo và độc đáo. Pha lê Hà Nội cho ra đời tất cả các sản phẩm quà tặng pha lê đều được chế tác sản xuất mài tại xưởng và mang nhiều ý nghĩa đặc trưng khác nhau để thể hiện được hết tình cảm mà người tặng quà muốn gửi gắm vào.

Pha lê Hà Nội sản xuất đơn hàng nhanh nhất

Pha lê Hà Nội sản xuất đơn hàng rất nhanh chóng và uy tín khi bạn đặt đơn hàng làm quà tặng pha lê theo đúng thời gian mà mình đưa ra. Bạn có thể lấy ngay nếu đơn hàng là đơn lẻ dưới 10 chiếc, đối với đơn hàng lớn thì trong vòng 1 – 2 ngày là bạn đã lấy được hàng, còn đối với những đơn hàng chưa có sẵn phôi hàng sản xuất theo thiết kế thì thời gian chậm nhất là trong vòng 7 ngày.

Pha lê Hà Nội – Nơi cung cấp nhiều mẫu quà tặng pha lê độc đáo

Có thể nói, Pha lê Hà Nội là doanh nghiệp uy tín, nổi tiếng với đa dạng mẫu mã và chủng loại góp phần làm nên sự tinh tế, thân thiện và sang trọng cho cuộc sống này.

anh-2Đồng hồ pha lê

Pha lê Hà Nội cung cấp những mẫu quà tặng độc quyền

Có thể nói rằng, đối tác của Pha lê Hà Nội gồm những tập đoàn lớn và có tiếng ở Việt Nam như Sông Đà, Vingroup, Viettel, thế giới di động, Intel, … Ở những tập đoàn này thì việc tặng quà cho lãnh đạo và nhân viên có một ý nghĩa rất quan trọng. Và Pha lê Hà Nội là đơn vị tự hào được chọn làm nơi tạo ra những món quà tặng ý nghĩa đó.

Tùy theo đặc điểm và lĩnh vực hoạt động của từng công ty mà Pha lê Hà Nội có thể thiết kế cho ra đời những sản phẩm quà tặng mang những nét riêng, độc đáo của công ty mà thôi.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quà tặng, Pha lê Hà Nội đã dưa ra nhiều mẫu mã và kiểu dáng quà tặng mang ý nghĩa riêng để giúp cho doanh nghiệp và cá nhân có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Quà tặng pha lê của Pha lê Hà Nội có thể đặt đơn hàng theo ý thích thiết kế của khách hàng. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với món quà của mình.

dong-ho-pha-le-9Đồng hồ pha lê ngũ giác vát

Truy cập ngay phalehanoi.com hoặc liên hệ qua SDT 097.669.1616 để được tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ qua Zalo0976.691.616