Chọn pha lê làm quà tặng 20/11 tràn đầy cho bạn

quà lưu niệm pha lê

Mục lục bài viết

Truyền thống tôn sư trọng đạo được người dân Việt Nam ta gìn giữ từ bao lâu nay. Đây là một nét văn hóa đẹp để tưởng nhớ đến công ơn dạy dỗ của thầy cô. Đặc biệt trong ngày 20/11 các học trò thường mua quà tặng thầy cô của mình để tỏ lòng biết ơn. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng 20/11 gì có ý nghĩa? Vậy thì quà tặng từ pha lê chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

Pha lê là món quà tặng 20/11 vừa mang lại ý nghĩa tinh thần vừa có giá trị động viên khích lệ thích hợp để là quà lưu niệm lâu dài. Không chỉ có ý nghĩa tri ân, những món quà tinh thần từ chất liệu còn như một sự ghi nhận, trân trọng những cống hiến, tâm huyết của thầy cô cho sự nghiệp trồng người. Qua đó, động viên khích lệ tinh thần, tạo động lực lâu dài, tích cực để thầy cô tiếp tục gắn bó và hoàn thành tốt công việc. Sự ghi nhận công danh của thầy cô được thể hiện qua những món quà nhỏ như kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh hoặc biểu trưng vinh danh có khắc tên người nhận, vừa có giá trị lưu giữ kỷ niệm lại vừa truyền tải được thông điệp vinh danh. Không những thế, kỷ niệm chương pha lê hay biểu trưng vinh danh còn mang lại ý nghĩa tự hào rất lớn đối với người nhận.

Bạn có thể nhờ những người thợ khắc tên, hình ảnh, câu thơ lời chúc,…mà mình muốn thể hiện lên quà tặng pha lê để gửi đến thầy cô của mình nhờ nghệ thuật pha lê 3D.

 

 

Pha lê là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, quà tặng 20/11 từ pha lê được đặt trong nhà, giúp không gian nơi trưng bày càng thêm sự sang trọng, lấp lánh nhờ vào đặc tính mà pha lê mang lại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng pha lê đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế như: bình hoa pha lê, bình rượu pha lê, đồng hồ pha lê,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm quà tặng ưng ý. Với mỗi kiểu dáng khác nhau quà tặng 20/11 từ pha lê lại mang một ý nghĩa.

 

 

Để chọn cho mình sản phẩm quà tặng 20/11 chất lượng tốt, đẹp hãy đến với phalehanoi.com. Phalehanoi cung cấp các sản phẩm quà tặng pha lê rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực tự hào là nơi lựa chọn đáng tin cậy của nhiều quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hài lòng nhất.

Liên hệ qua Zalo0976.691.616