Pha Lê Sự Kiện được vinh danh Top 10 “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng” năm 2022

Pha Lê Sự Kiện được vinh danh Top 10 “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng” năm 2022

cNgày 25/6/2022, tại Nhà hát Quân đội Khu vực Phía Nam, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á đã phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức “Lễ công bố Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022”.Đây là một trong những giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần và tầm ảnh hưởng nhất định trong nước và khu vực. Ngoài ra, các hoạt động truyền thông của chương trình còn hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

/https://www.youtube.com/watch?v=z0bZ8lQ7RMU

Pha Lê Sự Kiện được vinh danh Top 10 “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng” năm 2022

Vượt qua vòng khảo nghiệm khắt khe, Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Quà Tặng Hà Nội (Pha Lê Sự Kiện )đã vinh dự được xướng tên và nhận cúp vàng “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022”. Thành công này là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ trong chiến lược phát triển thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm … nhằm giúp hàng triệu người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với thị trường quà tặng doanh nghiệp

Năm nay, Công ty Pha Lê Sự Kiện tự hào là một trong những thương hiệu lớn được vinh danh tại chương trình với danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng” năm 2022 .

Giới thiệu công ty

Công ty Pha lê Sự Kiện được xem là đơn vị đi đầu với hơn 13 năm uy tín  và có kinh nghiệm trong trong ngành sản xuất và phân phối các mặt hàng về quà tặng như: cup pha lê,cúp pha lê vinh danh, cúp thể thao, lọ hoa pha lê,các sản phẩm về da. Với khẩu hiệu “Pha Lê Cho Sự Kiện” .Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thi trường

Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Pha Lê Sự Kiện luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng các sản phẩm được làm từ pha lê cho các sự kiện thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, góp phần bình ổn giá cả thị trường quà tặng cho doanh nhân, doanh nghiệp, công ty.

Giải thưởng “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022” một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của của chúng tôi. Bằng sự nỗ lực cùng sự cải tiến không ngừng về chất lượng, sản phẩm dịch vụ đã mang lại sự tin dùng của hàng triệu khách hàng, giúp Pha Lê Sự Kiện khẳng định năng lực vượt trội trong ngành thị trường quà tặng và tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng sản xuất: số 9 Châu Văn Liêm Mỹ Đình

Showroom : 16 Đỗ Quang_ Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Website Công ty : Phalehanoi.com  –  Cupgolf.vn  –  Huyhieudang.com

Fanpage : Pha lê Hà Nội – Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp

Fanapge Cúp Golf : Cup Golf – Golf Cup

Kênh Youtube : Quà Tặng Sự Kiện TV

Hotline : 0976691616_ 0934505588