Quà lưu niệm pha lê cho khách nước ngoài

quà tặng pha lê

Trong xu thế hội nhập mở cửa, thu hút nhà đầu tư nước ngoài nở rộ như hiện nay. Thì việc có đối tác, khách hàng chiến lược là người nước ngoài dường như là điều tất yếu. Việc tặng quà cho  đối tác là người nước ngoài quả thực không đơn  giản vì sở thích, xu hướng của người nước ngoài khác với chúng ta. Tặng thôi chưa đủ, nó phải một mang ý nghĩa nào đó để đánh trúng tâm lý của đối tác là chuyện không hề dễ dàng. Theo như nhiều chia sẽ của những đơn vị từng làm việc, tặng quà cho người nước ngoài thì quà lưu niệm pha lê chính là món quà thuyết phục nhất.

quà lưu niệm pha lê

Đối tác nước ngoài chắc chắn sẽ thích thú với những tạo hình mô phỏng dân dã, bình dị, thể hiện nét đẹp trong lối sống của con người VN hiếu khách. Những hình ảnh rất đỗi thân thương, mời gọi các vị du khách hãy đến với đất nước tươi đẹp này dù chỉ một lần. Được bố cục hoàn  hảo trong những mẫu quà tặng pha lê có hình người chèo xuồng, bác đạp xích lô, người nông dân mang đôi gánh trên vai, người chạy xe đạp, cô gái Việt với tà áo dài truyến thống.

Cho đến những chiếc đồng hồ được mài tinh xảo ẩn hiện bóng dáng của những thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam tươi đẹp. Tất cả những hình ảnh được lấy ý tưởng từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và được thể hiện một cách sinh động, chân thật nhất.  Xứng đáng trở thành món quà lưu niệm pha lê ý nghĩa nhất và đáng trân trọng dành cho đối tác chiến lược.

Mặt hàng pha lê 3D

Pha lê 3D sẽ là món quà của rất nhiều Doanh nghiệp Việt Nam dành tặng khách nước ngoài, vì nó vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể gửi đến cho khách nước ngoài hình ảnh chân dung của chính họ. Hay hình ảnh gần gũi, bình dị của phong cảnh làng quê Việt Nam. Với công nghệ bắn lazer hiện đại nhất, những hình ảnh mà bạn yêu cầu sẽ được khắc họa một cách sinh động, tinh xảo, chân thực và có hồn nhất.

quà lưu niệm pha lê

Các món lưu niệm, quà lưu niệm pha lê làm món quà cho khách nước ngoài vừa sang trọng, vừa có giá trị trong trưng bày, cũng như tiêu dùng. Được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, bền chắc, trong suốt dùng trao tặng với ý nghĩa thể hiện sự tin cậy, hy vọng một mối quan hệ lâu dài, chắc chắn như pha lê. Đồng thời, cũng cho thấy sự trân trọng, tình cảm quý mến mà doanh nghiệp muốn dành cho khách hàng của mình.

Quà tặng dễ dàng thuyết phục bất cứ đối tác nào

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi con người. Chinh vì vậy mà chiếc đồng hồ pha lê để bàn như một lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng trong thời gian qua đã cùng đồng hành với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng mang đến một thông điệp: Thời gian là thứ quý giá nhất, vì thế hãy trân trọng thời gian của nhau, để đôi bên cùng phát triển hơn nữa trong tương lai.

quà lưu niệm pha lê

Không chỉ là món quà lưu niệm pha lê còn kết hợp cắm viết, đồng hồ vừa tiện ích trong sử dụng hàng ngày, vừa làm vật trang trí để bàn ấn tượng, sẽ là một món quà tặng độc đáo, đồng thời cũng là phương tiện để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đến các vị khách nước ngoài. Những món quà tặng pha lê không chỉ có giá trị trong trang trí, trưng bày, khơi gợi cho khách nước ngoài về hình ảnh của đất nước ta.  Tặng phẩm độc đáo đại diện của sự sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.