Quà tặng độc đáo, ấn tượng với sản phẩm đồng hồ pha lê

đồng hồ pha lê

Mục lục bài viết

Bạn đang muốn tìm một món quà sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân, hay đơn giản là bạn muốn giữ gìn mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Đừng lo lắng hãy để phalehanoi giúp bạn, gợi ý của chúng tôi cho bạn chính là đồng hồ pha lê. Một sản phẩm vô cùng độc đáo, đẹp đem lại những ý nghĩa bất ngờ.

Các quà tặng từ pha lê hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Và đồng hồ pha lê là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa thích nhất. Sản phẩm đồng hồ pha lê là sự kết hợp sáng tạo giữa pha lê và chiếc đồng hồ được đặt bên trong.

Đồng hồ pha lê chính là một sản phẩm quà tặng ấn tượng, sang trọng, ý nghĩa nhất. Bởi thật hiếm khi một vật phẩm nào lại có được sự long lanh, trong suốt như những vật phẩm được chế tạo từ nguyên liệu pha lê, không chỉ có thế, pha lê lại được song hành cùng đồng hồ thì ý nghĩa biểu trưng trong hợp tác làm ăn của nó là rất lớn.

Đây là một món quà đặc biệt để bạn gửi tới người nhận. Đồng hồ pha lê chính là “lá thư”, một “lời chúc, lời cho những thứ vĩnh cửu, lâu bền, nó khoác lên mình vẻ tinh tế khiến người khác trân trọng, nâng niu cùng với chiếc đồng hồ như nhắc về thời gian hợp tác quý báu cùng nhau và mong muốn sự hợp tác này kéo dài mãi mãi như pha lê.

Về mặt ý nghĩa phong thủy, đồng hồ pha lê còn là biểu trưng cho sự thành đạt trong kinh doanh: quà tặng bằng pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp giữa đất- trời, càn – khôn, trí tuệ và những sự may mắn, đây được xem là một vật phẩm phong thủy đặc biệt, vẻ lung linh trong sáng của pha lê cùng với nét cổ điển sang trọng của đồng hồ như muốn nói quãng thời gian tương lai sẽ vô cùng trôi chảy, cải thiện sự trì trệ, khó khăn, bế tắc trong công việc. Đồng hồ pha lê góp phần thúc đẩy kinh doanh gặp đầy tài lộc ở thời gian tiếp theo.

Sự trong suốt lấp lánh ánh sáng hào quang của pha lê còn có ý nghĩa tiêu trì tà khí, như một lời chúc may mắn, thuận buôm xuôi gió cho người nhận.

Đồng hồ pha lê là quà phẩm có tính ứng dụng cao. Sự tinh tế và trong sáng của pha lê sẽ đem lại may mắn, thành công, cùng với sự thiết kế tinh xảo và cổ điển sẽ mang lại cho không gian nhà hoặc góc làm việc thêm sang trọng.

Hãy đến ngay với phalehanoi.com để chọn cho mình quà tặng đồng hồ pha lê ưng ý nhất nhé!

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616