Quà tặng kỷ niệm chương pha lê ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

quà tặng tri ân 20-11

Mục lục bài viết

Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11 được xem như là ngày đặc biệt nhất của các nhà giáo những người chèo lái con thuyền tri thức. Biết bao nhiêu thế hệ học trò lớn lên và trưởng thành từ những chuyến đò như thế. Kỷ niệm chương pha lê chính là món quà tặng tri ân 20-11 đặc biệt chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc. Tạo dấu ấn kỷ niệm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy, người cô thầm lặng.

quà tặng tri ân 20-11

Món quà tặng tri ân 20-11 đầy ý nghĩa

Để buổi gặp mặt kỷ niệm thêm phần trang trọng, ý nghĩa và đang nhớ hơn nữa thì những món quà lưu niệm cho buổi họp lớp hội ngộ bạn bè và gặp mặt các thầy cô giáo nhân ngày 20-11. Kỷ niệm chương pha lê thực sự là một vật phẩm không thể thiếu, nó góp phần gắn kết tình bạn thêm bền chặt.

Tập thể lớp bạn dự định sẽ họp lớp trong những ngày tới thì tại sao lại không cùng nhau làm những món quà như thế này. Chắc chắn buổi họp lớp hôm đó sẽ thêm phần ý nghĩa và vui tươi hơn đấy.

Những sản phẩm từ pha lê không còn mấy xa lạ những sản phẩm pha lê. Để bàn, chưng trong tủ kính mang nét độc đáo tinh xảo dành riêng làm quà tặng tri ân 20-11. Các sản phẩm từ pha lê đa dạng từ chất liệu, mẫu mã sản phẩm, đến kiểu dáng cũng như có nhiều sự lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau.

Tặng quà bằng kỷ niệm chương trong các sự kiện, chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo. Có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự phát triển của các mối quan hệ. Riêng đối với người tặng, chất lượng món quà phải thể hiện thật chu đáo, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Với người nhận thì món quà tặng cho họ cảm thấy được sự quan tâm, trân trọng và niềm tự hào. Vì thế việc lựa chọn và đánh giá quà tặng tri ân 20-11 với kỷ niệm chương pha lê là điều cần thiết và phải có sự hiểu rõ.

Chất lượng kỷ niệm chương dựa trên yếu tố nào?

Kiểu dáng hay chất liệu pha lê cho chiếc kỷ niệm chương sẽ được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí. Tùy vào từng sự kiện, đặc trưng thương và ngân sách quà tặng. Và chất lượng kỷ niệm chương pha lê được đánh giá theo các phương diện. Đối với món quà tặng tri ân 20-11 thì bạn nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau.

Hình thức: Nghề giáo là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Chính vì vậy mà bên cạnh sự trang trọng, thì ý nghĩa cũng là phần thể hiện được sự trân trọng của người tặng gửi đến người nhận. Đây cũng là điểm đánh giá chất lượng kỷ niệm chương mang đến.

quà tặng tri ân 20-11

Tính năng sử dụng: Nhiều người cho rằng tặng quà bằng kỷ niệm chương là món quà không có tính năng gì cả, nhận rồi để đó. Tuy nhiên đối với người nhận thì nó là cả một báu vật mang đầy giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, trưng bày, bảo quản chúng tại những vị trí quan trọng. Trong tủ kính văn phòng, bàn làm việc, phòng khách… thu hút ánh nhìn của người xung quanh và mang đến niềm tự hào đặc biệt.

Giá thành sản phẩm đảm bảo: Không đóng khung trong một khuôn giá nhất định cho mỗi tặng phẩm. Bởi chất liệu pha lê cao cấp, đa dạng hình dáng tùy thuộc vào nhu cầu hay sở thích có thể lựa chọn theo nhiều mục đích. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu quà tặng tri ân 20-11 tự thiết kế tăng thêm tính sáng tạo, mà giá thành cực kỷ phải chăng. Cùng với sự phát triển của công nghệ in/ khắc laser hiện đại đã tạo điều kiện khắc logo thương hiệu, thông điệp theo ý muốn với giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí nhất.

Độ bền cao, giữ được lâu: Những mặt hàng quà tặng phổ biến cho ngày 20-11 dễ bắt gặp như hoa, áo, túi, cây bút…Các sản phẩm từ chất liệu kém bền theo thời gian sẽ mất đi thẩm mỹ. Tuy nhiên đối với chiếc kỷ niệm chương pha lê lại nổi bật bởi sự tiện lợi dễ di chuyển, với thời gian lưu giữ cũng không hề ảnh hưởng đến bề ngoài sản phẩm. Pha lê vốn không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường nên có thể bảo quản được lâu.

Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”. Hãy đến với kỷ niệm chương Pha Lê Hà Nội, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng, thỏa mãn nhất. Sản phẩm tinh tế, chất lượng, giá thành luôn cạnh tranh. Đáp ứng đơn hàng trong thời gian ngắn nhất. Thiết kế và sản xuất quà tặng kỷ niệm chương theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Liên hệ qua Zalo0976.691.616