Quà tặng lưu niệm ý nghĩa và giá rẻ

Mục lục bài viết

Bạn muốn gửi tặng đến người thân một món quà tặng lưu niệm có ý nghĩa. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà như thế nào? Hãy để phalehanoi.com giúp bạn nhé!

Một món quà lưu niệm ý nghĩa sẽ thay mặt bạn gửi đến những người bạn yêu thương tình cảm chân thành nhất, và quan trọng hơn nó là sợi dây gắn kết giữa bạn với người nhận. Quà tặng lưu niệm là một vật mang giá trị tinh thần rất lớn, dù giá trị vật chất của nó không cao nhưng nó chứa đựng biết bao tâm tư tình cảm.

Quà tặng lưu niệm đánh dấu lại mốc thời gian, những kỉ niệm đáng nhớ.

Hiện nay trên thị trường quà tặng từ sản phẩm pha lê được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi những ưu điểm vốn có đảm bảo sự mới lạ, độc đáo và không đụng hàng.

Từ lâu mọi người đã quan niệm pha lê là tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và là vật để xua tan vận rủi. Trong cuộc sống, khi người ta dành tặng cho nhau những món quà bằng pha lê là khi người ta quý nhau, trân trọng và muốn gìn giữ mối quan hệ lâu dài. Pha lê có độ chiết quang cao nên khi nhìn vào trông nó rất đẹp, rất lung linh.

Pha lê là sự tượng trưng cho sự sang trọng, cao quý nên được ứng dụng ngày càng nhiều để tạo ra các mặt hàng tiêu dùng, trang sức, quà tặng. Quà tặng lưu niệm pha lê được sử dụng trong các mục đích đối nội hoặc đối ngoại như: quà tặng hội nghị, đối tác, khách hàng, quà tặng cuối năm…

Pha lê đáp ứng nhu cầu về quà tặng của nhiều tầng lớp khác nhau, Đối với những người cao tuổi, trung niên quà tặng lưu niệm pha lê thể hiện sự lịch sự và sang trọng. Đối với các bạn trẻ, quà tặng pha lê có thể chọn nhiều dạng kiểu mẫu hơn, có thể là pha lê in ảnh, pha lê có khắc nội dung theo yêu cầu.

Quà tặng pha lê là tặng phẩm độc đáo và sang trọng thích hợp trưng bày trên bất kỳ góc bàn làm việc nào. Biểu trưng, quà tặng pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng.

Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều quà tặng lưu niệm được làm từ chất liệu pha lê điển hình như: lọ hoa, bình trà, quả cầu pha lê, kỷ niệm chương, cúp pha lê, bình hoa… Mỗi một món quà lại mang một ý nghĩa, 1 hình dáng, 1 đặc điểm khác biệt. Hãy chọn cho mình một món quà lưu niệm độc đáo tại phalehanoi.com địa chỉ Số 9, Đường Châu Văn Liêm, p. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ qua Zalo0965.336.456