Quà tặng pha lê đẹp lưu niệm cho khách hàng, doanh nghiệp

quà tặng pha lê

Mục lục bài viết

Đơn vị thường xuyên phải nhận những danh hiệu, những chiếc cup khen thưởng mạ đồng, mạ vàng đơn điệu. Chỉ nhìn thấy thôi đã không gây được sự hứng thú cũng như giá trị thực sự của một giải thưởng một danh hiệu. Dưới tác động của thời tiết những chiếc cup này sẽ xuống màu làm mất đi vẻ đẹp lúc đầu. Vì vậy mà việc lựa chọn quà tặng lưu niệm luôn là vấn đề đau đầu đối với các chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự bởi hiện nay.

quà tặng pha lê

Quà tặng pha lê dành cho doanh nghiệp

– Kỉ niệm ngày thành lập công ty;

– Thể hiện thiện chí hợp tác khi tặng quà doanh nghiệp vào các dịp nghỉ lễ, ngày trọng đại của công ty đối tác.

– Tri ân khách hàng.

– Chương trình khuyến mại lớn tri ân khách hàng, các tổ chức mua sắm;

– Các cuộc gặp trực tiếp giữa lãnh đạo cấp cao 2 công ty;

– Gặp đối tác làm ăn, chào hàng, quảng cáo sản phẩm công ty;

– Phát sản phẩm dùng thử, thu thập ý kiến của người dùng;

Món quà tặng quý giá

Quà tặng pha lê doanh nghiệp là món quà ra mắt các đối tác hoặc tri ân các khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Trong trường hợp nào thì mục đích cuối cùng vẫn là tạo thương hiệu cho công ty, giới thiệu các sản phẩm mới và thế mạnh, tạo ấn tượng tốt và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng và các doanh nghiệp khác.

Trên thị trường có quá nhiều lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp với nhiều sự lựa chọn khác nhau theo sở thích, cá tính hay phong cách. Hơn nữa, quà tặng pha lê cho doanh nghiệp hoàn toàn không giống với quà tặng cá nhân thông thường. Thực tế thì việc tặng quà trong làm ăn, kinh doanh có nhiều điều phải băn khoăn, ví dụ như món quà nào phù hợp với doanh nghiệp, nên mua món quà trị giá bao nhiêu tiền,…

quà tặng pha lê

Việc tặng thưởng cúp vinh danh bằng pha lê sẽ tạo động lực thúc đẩy lâu dài và món quà không thể thiếu trong mội dịp sự kiện quan trọng. Nó là niềm tin, sự thúc đẩy công việc cho nhân viên, cổ động viên… tích cực làm việc tốt hơn và cố gắng hơn.

Có thể nói quà tặng doanh nghiệp ngày càng đa dạng và phong phú với những món quà sang trọng và đắt tiền, họ sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để có thể mua một món quà tặng cho doanh nghiệp khách hay bỏ tiền để có thể tri ân hàng triệu khách hàng. Điều đó chứng tỏ các doanh nghiệp rất quan tâm đến vấn đề này. Mỗi món quà lại mang một mục đích của doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể biết cách chọn quà tặng hợp lý cho mình.

Quà tặng bằng pha lê dành cho các doanh nghiệp được xem là một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác. Để chọn được quà tặng phù hợp, cần phải chú ý đến nhiều điểm mấu chốt. Một quà tặng doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được các yêu cầu: mang lại niềm vui, sự hài lòng, thoải mái cho người nhận đồng thời quảng bá, truyền thông được bộ mặt doanh nghiệp đến công chúng.

Vinh danh bằng những sản phẩm làm từ pha lê mang ý nghĩa là sự may mắn, tinh tế trong sáng tạo cảm giác vinh danh tự hào cho người nhận. Với những kiểu mẫu mã đa dạng thích hợp riêng với từng sự kiện, chất liệu pha lê cao cấp và vô cùng sang trọng.

Giải pháp cho doanh nghiệp là chọn quà tặng bằng pha lê phù hợp, sau đó cá nhân hóa bằng cách in hoặc khắc logo lên chúng. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in – khắc mẫu logo nhỏ trên nền màu sáng hơn. Sử dụng những cây viết, móc khóa, kỷ niệm chương hay những cúp vinh danh thể thao để in – khắc tên và logo công ty là một trong những vũ khí marketing lợi hại để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

quà tặng pha lê

Phương tiện quảng cáo hiệu quả

Bằng hình thức quảng cáo này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và được những người sở hữu nó xem, đọc nhiều lần. Thống kê cho thấy hơn một phần ba những quà tặng doanh nghiệp đó được giữ lại sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn? Những quà tặng pha lê là sứ giả luôn hiện diện bên cạnh người sở hữu chúng và luôn nhắc nhở họ về tên công ty, số điện thoại, địa chỉ website của bạn.

Bạn có thể chọn những món quà mà thể hiện được nhiều tình cảm nhất, ẩn chứa thông điệp ý nghĩa để dành tặng cho doanh nghiệp. Nó có thể là bộ đồ gốm sứ cao cấp, đồng hồ , làm từ pha lê.

Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng PR cho thương hiệu, quà tặng pha lê cũng có mặt trái của nó khi không được nghiên cứu và khảo sát kỹ trước khi thực hiện. Rất nhiều doanh nghiệp không có sự đầu tư sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng nên dẫn đến kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi hoặc quên lãng, không được nhiều người chú ý đến. Để biết thêm những thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0976691616.

 

Liên hệ qua Zalo0965.336.456