Quà tặng Pha Lê ý nghĩa đặc biệt tronng phong thủy

Mục lục bài viết

Quà tặng Pha Lê tượng trưng cho sự tinh khiết, cao quý từ lâu được xem là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Trong nghệ thuật phong thủy những vật dụng làm từ Pha Lê được xem là có sức mạnh mang đến sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần cảm xúc và tâm linh.

Trong phong thủy học, pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ. Quà tặng pha lê trong phong thủy thường được chế tác bằng các khối tinh thể pha lê chất lượng cao, với các thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Tùy vào cách sử dụng, bài trí trong nhà mà pha lê sẽ đem lại những tác dụng khác nhau.

quà tặng pha lê

Quà tặng Pha Lê (trong phong thủy)

Theo các chuyên gia Phong thủy thì Pha Lê có khả năng tiêu trừ tà khí, là một biểu tượng tốt cho hành Thổ và tương sinh cho hành Hoả, hành Kim. Quà tặng được làm bằng Pha Lê mang tới hạnh phúc, vui vẻ, đem lại hòa khí, hoá giải những căng thẳng. Khi gia chủ đặt Pha Lê đúng vị trí sẽ đem lại vận khí tốt, may mắn và tài lộc cho.

Chuyên gia cũng khuyên rằng khi bài trí Quà tặng Pha Lê, bạn nên chú ý để ở nơi có ánh nắng mặt trời, hay ánh sáng đèn tập trung (ta có thể bổ sung thêm luồng ánh sáng đèn), nhằm hấp thụ dương khí vào nhà hoặc văn phòng của mình. Quà tặng Pha Lê phát huy hiệu quả nhất khi được đặt ở góc Tây Nam – góc Đại Thổ của ngôi nhà hay văn phòng. Món quà Pha Lê khi đặt tại góc Tây Nam giúp cho ta vượng khí thêm, phát triển trong công việc và hạnh phúc. Với sự lấp lánh, có các đặc tính sang trọng, tinh tế, mức giá không cao và được rất nhiều người ưa thích sử dụng.

Chọn quà tặng Pha Lê theo mệnh

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc của quà tặng pha lê phù hợp với mệnh và Phong thủy. Dựa trên những nguyên lý tương sinh, tương khắc, để gia chủ tìm cho mình một màu sắc, kết cấu của Quà tặng Pha Lê phù hợp để tránh điềm dữ, mang đến điềm lành.

quà tặng pha lê phong thủy
Kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm gắn đá

Mệnh Kim: Với những gia chủ mệnh kim, nên lựa chọn màu pha lê sáng để làm quà tặng pha lê phù hợp với người mệnh này. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với những tông màu đen, màu vàng để tạo nên những sắc màu giúp thịnh vượng cho gia chủ mệnh này.

Mệnh Mộc: những người có mệnh mộc, khi kết hợp với những tông màu đen hoặc xanh sẽ tăng sự sinh sôi, may mắn, tránh những màu Quà tặng Pha Lê màu trắng, kim, và những tông màu sáng khác.

Mệnh thủy: Nên lựa chọn những quà tặng pha lê đen hoặc các tông màu trắng, ánh kim.

Ngọn lửa là biểu tượng của sự sống, sức mạnh, niềm tin và ý chí. Vì lửa mang lại ánh sáng, sưởi ấm vạn vật, mang đến cho người ta cảm nhận về nhiệt huyết bùng cháy, tràn đầy sức mạnh. Vì vậy mà người Mệnh Hỏa: sử dụng những quà tặng pha lê màu đỏ hoặc tím là phù hợp nhất. Bên cạnh đónên kiêng các màu có tông đen, hoặc xanh nước biển và những màu tối khác.

Mệnh Thổ: Những người mệnh này nên chọn Quà tặng Pha Lê màu nâu, vàng để tăng sự thịnh vượng.

Với những gợi ý về trên đây hi vọng quý khách hàng sẽ tìm được món quà ý nghĩa vừa phù hợp vừa mang đến may mắn cho những người thân yêu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu quà tặng làm từ Pha Lê mới nhất tại đây.

 

 

Liên hệ qua Zalo0976.691.616