Quà tặng sang trọng với thuyền pha lê mạ vàng

quà tặng pha lê

Thuyền buồm tượng trưng cho sự may mắn với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, trong kinh doanh hợp tác, làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích quà tặng pha lê này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

 

quà tặng pha lê

Nâng tầm giá trị phong thủy

Chỉ có người thực sự hiểu và vốn sống dày dặn mới biết cách chọn một chiếc thuyền thích hợp với người được tặng. Vì mỗi chiếc thuyền mang một ý nghĩa, một câu chuyện khác nhau. Tinh tế nhất là ở chỗ hiểu được ý nghĩa và giá trị của chúng, từ đó trở thành động lực niềm tin sự may mắn luôn hiện hữu bên cạnh những người được tặng quà.

Quà tặng pha lê chiếc thuyền mạ vàng trở nên vô cùng phong phú về mẫu mã và cầu kỳ về chế tác.  Sản phẩm lấy cảm hứng từ những con tàu có thật trong ngành hàng hải, tất cả các bộ phận từ thân tàu, động cơ, đến vật dụng cứu hộ… đều được làm hết sức chi tiết với tỉ lệ kích thước giống hệt tàu thật.

 

quà tặng pha lê

 

Các loại thuyền buồm làm từ pha lê hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng và quan tâm, thuyền buồm pha lê có thể dùng để trang trí trong nhà mang ý tượng trưng thuận buồm xuôi gió, thuyền buồm trang trí theo hướng đi vào nhà mang theo vàng bạc châu báu vào nhà. Chiếc thuyền buồm quà tặng pha lê còn là quà biếu tặng cũng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa là vật phẩm có phong thủy tốt khi trưng bày.

Thuyền buồm pha lê phong thủy chưa bao giờ lại được mọi người ưa chuộng như hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng tôi thành công là nhờ một phần của may mắn. Các yếu tố mang lại may mắn có thể đến từ cách bài trí, hướng, ngũ hành. Thuyền buồm pha lê phong thủy là một trong những món quà tặng pha lê mang lại tài khí cho gia chủ. Giúp kích hoạt tất cả tài khí hài hòa cho không gian sống.

Món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng trong các không gian nội thất như bàn làm việc, tủ trưng bày… Không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con thuyền. Với tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó, và sự tinh tế trong trang trí nội thất, với những ý nghĩa tốt đẹp thì chắc hẳn quà tặng pha lê thuyền buồm mạ vàng sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa cũng như làm cho người nhận cảm thấy hài lòng.