Quà tết sang trọng và ý nghĩa với bộ bình rượu pha lê tiệp khảm rồng

quà tết pha lê

Mục lục bài viết

Quà tết pha lê khảm rồng hội tụ tin hoa của đất trời, bậc thầy phong thủy cho rằng, “Long khí” sinh ra từ những biểu tượng rồng chính là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm…

 

quà tết pha lê

Quà tết cao cấp

Hình ảnh con rồng được mô tả với mình rồng dài, đầu có sừng giống như sừng hươu, có râu hai bên mép, chân có móng vuốt nhọn, thân có rất nhiều vảy, có khả năng bơi được cả trên trời và dưới nước.

Đặc biệt, rồng có khả năng dùng hơi thở của mình để thổi ra nguyên khí đất trời và chính nguyên khí này được coi là nền tảng của thuật phong thủy học. Bởi tất cả những hình ảnh của núi sông, nhà cửa, đường xá, thung lũng,..đều được liên tưởng và cho rằng liên quan tới tất cả các bộ phận trên cơ thể của rồng như đầu, thân, đuôi, móng vuốt, ngọc rồng nên người ta cho rằng chúng ảnh hưởng tới môi trường phong thủy. Quà tết pha lê khảm rồng cũng hội tụ những yếu tố đó.

Bộ bình đựng rượu pha lê cao cấp khảm rồng ra đời vì ý nghĩa trên. Và được thiết kế kiểu dáng dựa trên dòng rượu mạnh cao cấp nên những mẫu bình khá ấn tượng với những cạnh sắc nét tạo nên những ánh bạc cuốn hút tạo sự mạnh mẽ, sang trọng cho cả không gian.

Bộ bình đựng rượu bằng pha lê gồm 1 bình rót rượu to và 6 chiếc cốc rất hợp để làm quà tặng, quà tặng tết, quà tặng tân gia cao cấp vật phầm nội thất trưng bày trong không gian nhà hay trên cơ quan làm việc.

 

quà tết pha lê

 

Sự sang trọng và đẳng cấp của món quà tặng là bình đựng rượu pha lê, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận. Do đó nó trở thành quà tết pha lê phù hợp cho những mối quan hệ trang trọng như tặng cho cấp trên, tặng cho đối tác làm ăn, cho khách hàng,… Bình pha lê đựng rượu như truyền tải thông điệp về sự đề cao vị thế của người được nhận quà.

Tuy nhiên không chỉ riêng dịp Tết, bình đựng rượu còn là quà tặng pha lê ý nghĩa vào các dịp quan trọng cuối năm khác như tổng kết công ty cuối năm, khánh thành, khai trương cửa hàng, mở chi nhánh, thăng quan tiến chức,…

Bên cạnh đó theo quan niệm về ngũ hành, pha lê thuộc hành Thổ, một hành đại diện cho nhiều tính chất, đặc điểm tốt đẹp. Chính vì thế bộ bình pha lê đựng rượu khảm rồng chứa đựng thông điệp về sự ổn định, vững mạnh và phát triển, là món quà không thể ý nghĩa hơn để làm quà tết pha lê này.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ qua Zalo0965.336.456