Công ty TNHH Pha Lê Hà Nội được thành lập năm 2010 chuyên cung cấp các sản phẩm: cúp pha lê vinh danh cá nhân,tập thể tập thể xuất sắc, kỷ niệm chương pha lê cho sự kiện, cúp cho các giải thể thao bao gồm : cup golf, tennis, bóng đá. Là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp cùng với máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên lâu năm cùng trình độ chuyên môn cao, chúng tôi hoàn toàn chủ động cho ra đời hàng nghìn mẫu sản phẩm phục vụ cho các giải vinh danh, thi đấu thể thao mỗi ngày

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm cúp pha lê  mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng trong ngành sản xuất cup pha lê , chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khách thêm thị trường làm cúp pha lê quà tặng .Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như :

1.Thiết kế, In ấn, chế tác theo yêu cầu

  •  Không gò bó về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi biết rằng chính nhãn quan của khách hàng cũng là 1 nghệ thuật, vì vậy, công ty chúng tôi luôn đảm bảo uy tín chất lượng, khắc ấn, chế tác theo đúng yêu cầu khách hàng để có 1 sản phẩm pha lê tuyệt tác, sáng tạo và vừa lòng khách hàng!
  •  Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, xưởng sản xuất trực tiếp, cùng với kĩ thuật cập nhật đầy đủ 5 công nghệ in ấn, chúng tôi tư hào là Đơn vị sản xuất duy nhất tại Hà Nội nhận chế tác trực tiếp, làm mẫu, in khắc những đơn hàng lẻ, sỉ trên toàn quốc lấy ngay.

        2. Đưa ra giải pháp giúp khách hàng truyền thông công ty hiệu quả

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm trọn gói dịch vụ : Từ tư vấn thiết kế, lên mẫu test, làm hàng sản xuất đến bao bì nhận diện thương hiệu, truyền thông cho khách hàng

 3. Tư vấn chọn quà  pha lê

Con người thường ví vẻ đẹp người con gái như là pha lê! Vì vậy, để hiểu rõ, hiểu tường, hiểu trọn vẻ đẹp ấy, không phải ai cũng có thể. Chúng tôi – những nghệ nhân, những con người gắn bó với pha lê luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, về mẫu mã sản phẩm, cách chọn sản phẩm theo mục đích, theo dịp lễ, theo sự kiện nhằm đem lại chất lượng và kết quả tốt nhất cho người dùng.

4. Ship hàng toàn quốc:

Công ty TNHH sản xuất và phân phối Pha Lê Hà Nội chúng tôi không chỉ có trách nhiệm trong khâu sản xuất mà còn đóng gói chuyển hàng chuyên nghiệp, an toàn, bảo đảm sản phẩm đến tay người tiêu dùng được trọn vẹn, ưng ý!

Thêm vào đó, với số lượng hàng lớn, đồng loại, với đơn hàng >2.000.000 chúng tôi có dịch vụ freeship đến tận tay quý khách hàng trong nội thành, để quý khách có thể tin dùng dịch vụ công ty!

5. Dịch vụ hậu mãi:

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm là số 1, là điều thượng nhất khi làm việc. Vì vậy,chúng tôi cam đoan 100% sản phẩm có tem bảo hành và nhận hoàn trả, chỉnh sửa sản phẩm nếu không theo đúng yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng!

Ngoài ra, mỗi khách hàng là 1 tri ân, chúng tôi thực tâm cảm ơn khi khách hàng tin dùng pha lê của công ty. Vì vậy chúng tôi luôn có những phần quà nhỏ như móc chìa khóa, bộ kỉ nhiệm pha lê, bộ kỉ niệm để bàn cho quý khách hàng thân thiết để chúng tôi có thể có cơ hội phục vụ khách hàng những dịp tiếp theo!

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất cúp pha lê ,chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.