Ý nghĩa hàm ẩn trong khối pha lê mặt sư tử

Mục lục bài viết

Sư tử là một trong những linh vật khá được ưa chuộng, nó thể hiện được sự mạnh mẽ, uy quyền của người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường nhiều cơ sở sản xuất đã cho ra tác phẩm nghệ thuật pha lê mặt sư tử. Với vẻ đẹp hoang dã mà tôn nghiêm đã làm cho sản phẩm này trở thành xu hướng hiện nay.

Những khối pha lê mặt sư tử được dùng để làm quà tặng, quà biếu cho người thân, đối tác, khách hàng,…có ý nghĩa rất sâu sắc. Hãy cùng phalehanoi.com tìm hiểu xem nhé!

 

 

Sự kết hợp giữa pha lê và sư tử tạo thành pha lê mặt sư tử vô cùng độc đáo và ấn tượng. Như bạn đã biết pha lê được xem là một khoáng vật khá quý từ xưa, nhờ vẻ đẹp long lanh, trong suốt mà nó được mọi người yêu thích. Trong phong thủy pha lê mang lại ý nghĩa niềm vui và may mắn, gia đình hòa thuận, mọi người vui vẻ, cuộc sống sung túc.

Và sư tử được phong là chúa tể của muôn loài, trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn nó, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến cái thần thái toát lên từ trong hình tượng sư tử.

 

 

Chức năng đầu tiên quan trọng của pha lê mặt sư tử trong phong thủy đó là có thể tránh tà. Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt khối pha lê mặt sư tử trước cửa hay bàn làm việc có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành, đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Nói một cách đơn giản, pha lê mặt sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng và ngày càng vững mạnh. Ngày nay, những nơi sử dụng pha lê mặt sư tử phong thủy rất nhiều đặc biệt là các cơ quan doanh nghiệp. Họ cũng chọn pha lê mặt sư tử để làm quà tặng tri ân khách hàng, thể hiện sự chân thành, gắn kết từ hai phía.

 

 

Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hiện nay sản phẩm pha lê mặt sư tử tại Pha Lê Hà Nội có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, vẻ đẹp của pha lê mặt sư tử được thể hiện tinh xảo hơn.

Hãy đến với phalehanoi.com để được tư vấn cụ thể miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ qua Zalo0976.691.616