Bạn đã biết xu hướng quà tặng năm 2018?

Nhu cầu tặng quà chưa bao giờ là hạ nhiệt, đặc biệt là những năm trở lại đây khi mà đời sống của người dân càng nâng cao. Do đó, thị trường quà tặng luôn rất nhộn nhịp vào các dịp 14/2, 8/3, Noel, sinh nhật, khai trương… nhưng xu hướng quà tặng năm 2018 là gì?

bo-so-pha-le-08-20161211052616

Pha lê Hà Nội – Pha lê cho sự kiện

Quà tặng là gì?

Quà tặng là những vật dùng để biếu, tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… quà tặng thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người được tặng. Thông thường, những vật dùng để tặng nó có giá trị hoặc có ý nghĩa mà người tặng muốn nói lên qua món quà tặng.

Quà tặng pha lê

Quà tặng có thể chia làm hai loại căn bản là: Loại dùng làm lưu niệm và loại có giá trị như là tài sản. Tùy theo mối quan hệ, đối tượng được tặng mà người tặng quyết định tặng loại nào. Loại có giá trị như là tài sản có rất nhiều loại như: Điện thoại, nhẫn, dây truyền, đồng hồ đeo tay… Đối với loại dùng làm lưu niệm thông thường là những món đồ như: Tranh, bút, các loại đồ thủ công mỹ nghệ, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường…

Đồng hồ pha lê – Xu hướng quà tặng năm 2018

Những năm trở lại đây, xu hướng tặng quà đã có nhiều thay đổi so với thời kì trước. Ngoài yếu tố có giá trị, đẹp, lạ, độc… là những yếu tố luôn đi liền với món quà tặng, thì xu hướng quà tặng năm 2018 còn có thêm yếu tố phong thủy. Đồng hồ đã dáp ứng tất cả những yếu tố đó, chỉ trong một món quà tặng.

Đồng hồ pha lê đương nhiên có đầy đủ ý nghĩa của một món quà tặng đơn thuần, như: Dùng làm vật trang trí, dùng để xem giờ, dùng làm vật lưu niệm. Với những thiết kế đẹp mắt, tinh xảo thì việc để đồng hồ pha lê trên bàn làm việc sẽ làm tăng thêm tính sang trọng, lịch sự của một cái bàn làm việc.

z804641966330_6e172faa264d3f4a1af7eef450934a11

Đồng hồ pha lê – Xu hướng quà tặng 2018

 

Ngoài yếu tố trang ý thì đồng hồ pha lê còn mang ý nghĩa phong thủy. Những người tặng đồng hồ pha lê cho người thân, bàn bè, đồng nghiệp sẽ nghiên cứu rất kĩ mạng của người được tặng để lựa chọn một chiếc đồng hồ pha lê hợp mạng với người được tặng, nhằm đem lại điều phúc, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Công ty nào ở Hà Nội cung cấp quà tặng có uy tín, giá rẻ

Pha Lê Hà Nội là công ty sản xuất có mặt trên thị trường gần 10 năm nay. Pha lê Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng. Những món quà của Pha Lê Hà Nội được chế tác, mài tại xưởng, sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Do đó, sản phẩm luôn rất tinh xảo, đẹp mắt, nhưng có giá rất phải chăng.

dong-ho-pha-le-9

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay Pha lê Hà Nội tại địa chỉ website Phalehanoi.com để tìm cho mình những món quà đẹp mắt, ý nghĩa, giá cả phải chăng để tặng người thân, bạn bè.

 

Trả lời