Bí quyết chọn mua quà tặng pha lê hợp với phong thủy gia đình.

Mục lục bài viết

Quà tặng pha lê phong thủy là gì? Cách chọn quà tặng pha lê hợp phong thủy cho gia đình như thế nào? Hãy cùng Pha lê Hà Nội tìm hiểu nhé.

Quà tặng pha lê phong thủy là gì?

cup-pha-le

Qùa tặng pha lê phong thủy

Trong quan niệm phong thủy, quà tặng pha lê phong thủy mang đến những điều may mắn, xinh đẹp, long lanh và thuần khiết. Quà tặng pha lê phong thủy giúp gia chủ của mình sẽ có vận mệnh tươi sáng hơn, có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Quà tặng pha lê phong thủy thể hiện tình cảm thành tâm, thuần khiết và vĩnh hằng, quà tăng pha lê giúp bạn lan tỏa những thông điệp yêu thương, thật tâm, thuần khiết đến những người mà bạn yêu thương.

Cách chọn quà tặng pha lê hợp phong thủy gia đình bạn?

kim-tu-thap

Yếu tố phong thủy rất quan trọng, chính vì vậy, khi chọn quà tặng pha lê cần coi trọng yếu tố phong thủy này. Phong thủy dựa vào nguyên lý ngũ hành gồm có 5 yếu tố tương sinh, tương khắc lẫn nhau là kim, Mộc, thủy, Hỏa, Thổ. Dựa trên những nguyên lý tương sinh, tương khắc, để gia chủ tìm cho mình một màu sắc, kết cấu của quà tặng pha lê phù hợp để tránh điềm dữ, mang đến điềm lành.

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc của quà tặng pha lê phù hợp, Pha lê Hà Nội giúp bạn phân biệt dựa trên màu sắc phù hợp với mỗi mệnh:

  • Mệnh Kim: Với những người gia chủ mệnh kim, nên lựa chọn màu pha lê sáng để làm quà tặng pha lê phù hợp với người mệnh này. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với những tông màu đen, màu vàng để tạo nên những sắc màu giúp thịnh vượng cho gia chủ mệnh này.
  • Mệnh Mộc: những người có mệnh mộc, khi kết hợp với những màu tông đen hoặc xanh sẽ tăng sự sinh sôi, may mắn, tránh những màu quà tặng pha lê màu trắng, kim, và những tông màu sáng khác.
phalephongthuy005
Người mệnh Mộc nên chọn pha lê xanh để tăng tài vận

 

  • Mệnh thủy: Nên lựa chọn những quà tặng pha lê đen hoặc các tông màu trắng, ánh kim.
  • Mệnh hỏa: Đối với những người có mệnh này, có thể sử dụng những quà tặng pha lê màu đỏ hoặc tím là phù hợp, kiêng các màu có tông đen, hoặc xanh nước biển và những màu tối khác.
  • Mệnh Thổ: Những người mệnh này nên chọn quà tặng pha lê màu nâu, vàng để tăng sự thịnh vượng.

Quà tặng pha lê hợp phong thủy tại Pha lê Hà Nội là địa chỉ cung cấp sự đa dạng mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn làm quà tặng pha lê cho đối tác, cho bạn bè, người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *