Bí quyết kinh doanh quà lưu niệm bằng pha lê

Bạn đang có ý định kinh doanh quà lưu niệm bằng pha lê vào những ngày lễ lớn  nhưng chưa biết phương pháp nào kinh doanh hiệu quả nhất và đạt lợi nhuận cao nhất ?

Dưới đây là một vài ý kiến gợi ý giúp bạn có định hướng kinh doanh quà lưu niệm bằng pha lê hiệu quả nhất:

Chọn những món quà lưu niệm bằng pha lê phải có sự độc đáo riêng  

Hiện nay trên thị trường, những món quà lưu niệm từ thủy tinh, từ nhựa tổng hợp trong,… có giá cả rẻ hơn những mẫu quà tặng pha lê; do đó, để thu hút khách hàng bạn phải có những mẫu quà tặng bằng pha lê đẹp, độc đáo và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

45ae50ee93a75673ec4d62b078597468

Mẫu chặn giấy đại bàng pha lê

Chọn cơ sở sản xuất quà tặng pha lê để hợp tác

Khi nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất bạn sẽ tiết kiệm được tối đa các loại chi phí trung gian. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở sản xuất không phải là điều đơn giản, ít nhất họ phải đảm bảo được những tiêu chuẩn dưới đây thì bạn mới nên hợp tác:

 

Giá cả phải chăng

 

Những cơ sở sản xuất lớn, đầu tư máy móc hiện đại như Công ty sản xuất và phân phối quà tặng Hà Nội sẽ giảm thiểu tối đa những hao phí trong quá trình sản xuất, sản lượng tính trên mỗi nhân công sản xuất theo giờ làm đạt năng suất cao hơn so với những cơ sở sản xuất quà lưu niệm bằng pha lê nhỏ lẻ. Chính nhờ những yếu tố đó mà giá thành bán sỉ của Công ty Quà tặng Hà Nội cạnh tranh hơn so với các cơ sở cùng ngành khác.

bo-binh-ruou-pha-le-99999-99k88-56060-8191

Bình đựng rượu pha lê dành tặng phái mạnh

 

Chất lượng sản phẩm tốt:

 

Pha lê có rất nhiều loại, phân loại pha lê sẽ căn cứ theo tỉ lệ thành phần chì chứa trong pha lê. Tùy theo từng loại pha lê mà chúng được lựa chọn làm vật trang trí gia dụng hoặc làm những món quà tặng cao cấp có thể sử dụng hàng ngày. Tại những cơ sở sản xuất lớn có thương hiệu, việc kiểm định và giám sát chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn tuân theo quy luật nghiêm chỉnh.

 

Chọn cơ sở sản xuất có dịch vụ cộng thêm hoàn chỉnh:

 

Trong những buổi họp mặt nhân ngày thành lập Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, những món qua tang bang pha le thông thường sẽ được đặt gia công quà tặng pha lê, in hình –  logo – khắc chữ trên những món quà lưu niệm bằng pha lê theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn để cơ sở hợp tác có thể cung ứng đầy đủ các dịch vụ cộng thêm; có như vậy, việc kinh doanh quà lưu niệm bằng pha lê của bạn mới có hiệu quả và phát triển bền vững về sau.

bieu-chuogn-pha-le-vat-kep-1

Mẫu quà lưu niệm Công ty quà tặng Hà Nội chế tác độc quyền theo đơn đặt hàng

Để có thể cung cấp cho khách hàng của bạn những món quà lưu niệm bằng pha lê độc đáo nhất, bạn hãy hợp tác cùng với Công ty sản xuất và phân phối quà tặng Hà Nội, bạn sẽ hài lòng về điều này. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 097 676 1616

Trả lời