Biểu trưng pha lê nhân viên xuất sắc tháng của Dược Nhất Nhất

Mục lục bài viết

Công ty dược phẩm nhất nhất là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất dược phẩm cũng như cung cấp ra ngoài hàng trăm mẫu thuốc mới cho mọi nhà. Mới đây trong buổi tổng kết tháng, họ đã trao cho những nhân viên suất sắc nhất của mình trong việc sản suất một biểu trưng pha lê với niềm tin họ sẽ trở thành niềm tự hào của công ty, tiếp tục cống hiến cho công ty thời gian tới.

Biểu trưng pha lê

Để thiết kế được mẫu bieu trung pha le nay đòi hỏi một sự kì công do bên Nhất Nhất là một công ty lớn, công ty quà tặng đã thiết kế bằng một mẫu phổ biến nhất hiện nay nhưng vẫn mang sự trang trọng với sản phẩm với mặt tròn phi 10 . Bên trong là Logo của Nhất Nhất và slogan của họ,ở giữa là tên công ty với màu xanh dương.

Biểu trưng pha lê

Bên dưới là 3 dòng màu Đỏ với ý nghĩa tặng cho nhân viên xuất sắc nhất của năm 2014 và đầu năm 2015, phía dưới chân đế là một chân đế trắng trong suốt và không hề có chữ.

3 chiếc biểu trưng

Sẽ có nhiều nhân viên được lên bục nhận những biểu trưng pha lê này với sự hãnh diện trong lòng vì mình đã làm tốt công việc trong năm qua, còn các nhân viên khác sẽ cảm thấy mình cần cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để năm sau mình lại có cơ hội được nhận nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616