Biểu trưng pha lê về bảo vệ môi trường

Mục lục bài viết


Có một sự kiện mà mình nghĩ là các bạn trẻ đã từng tham gia, trải nghiệm cũng như cảm thấy thích thú, đó là sự kiện Giờ Trái Đất. Đây là một cuộc chiến chống biến đổi khí hậu được xuất phát từ nước Úc. Những người tham gia sự kiện sẽ được ban tổ chức trao cho một chiếc biểu trưng pha lê với hình ảnh số 60+ in trong hình mẹ trái đất đang cầu cứu để tránh cho muôn loại rơi vào cảnh diệt vong.

Mẫu biểu trưng được thiết kế ra bởi công ty quà tặng như để thay lời của ban tổ chức”60 phút tắt điện là đã tiết kiệm nhiều tài nguyên và bảo vệ môi trường cho đất nước”.

Biểu trưng pha lê của chương trình

Được thiết kế trên mặt pha lê tròn đường kính 12 cm, bo góc cạnh như hình dạng viên kim cương thu nhỏ.

Chân đế là một khối họp vuông bo 4 góc cạnh tạo ra vẻ chắc tay khi cầm và giơ lên để mọi người thấy. Bên trong có các hình ảnh 60+ và hình logo mấy em nhỏ đang vui tươi chơi đùa dưới bầu trời trong xanh.

Vỏ hộp biểu trưng màu đỏ sẫm

Mẫu bieu trung pha le được đặt trong chiếc hộp vuông màu đỏ, với lớp xốp bọc nhung ở trong để bảo vệ nó khỏi sự va đập khi di chuyển.

Biểu trưng 60 dựng lên

Nếu đứng lên thì đây là sự kết hợp khi bạn có thể ngắm nhìn đồng thời để làm chiếc pha lê để bàn khi cần thiết cho bạn ngắm nhìn mỗi khi mệt mỏi. Hãy cùng nhau chung sức làm môi trường xanh hơn để giữ gìn một cuộc sống trong lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456