Search
Close this search box.

Bình hoa pha lê Tiệp Khắc-Những điều nên biết

Mục lục bài viết

Quà tặng pha lê là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi có các dịp biếu tặng quan trọng bởi ở nó toát lên sự trang trọng, lịch sự và vẻ đẹp cao quý. Tặng bình hoa pha lê cao cấp để thể hiện sự trân trọng, yêu mến của người tặng đối với người được tặng. Nhưng nên tặng bình hoa pha lê Tiệp Khắc nhập khẩu chính hãng Bohemia vào dịp nào để nó thể hiện được ý nghĩa sâu sắc nhất?

Bình Hoa Pha Lê Loa Nhuộm Màu
 Bình Hoa Pha Lê Loa Nhuộm Màu

Ý nghĩa của bình hoa pha lê Tiệp Khắc

Lọ hoa pha lê mong manh dễ vỡ nhưng bền và đẹp như chính cái tên của nó vậy, pha lê còn mang lại may mắn trong quan niệm phong thuỷ cũng như vẻ sang trọng lung linh dễ dàng kết hợp với các phong cách khác nhau ở từng gian phòng nên chúng thường được ưu ái. Nhất là với những vị có gia đình khá giả một chút thì không thể thiếu được những bình hoa pha lê hay bộ bình trà pha lê, ly pha lê trong phòng khách.

Binh-hoa-pha-le-22-1

 

Ý nghĩa bình hoa pha lê

Nên tặng bình hoa pha lê bohemia vào dịp nào?

Bình hoa pha lê là một món quà tặng pha lê vô cùng ý nghĩa, có thể tặng vào các dịp đặc biệt.

Đây được chọn là món quà sang trọng dành tặng cho đối tác, khách hàng để tri ân trong dịp cuối năm hoặc làm quà biếu tết. Còn gì cao quý hơn khi thể hiện lòng thành, sự quan tâm đến khách hàng của mình bằng những bình hoa pha lê Tiệp Khắc bohemia cao cấp. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu của mình, chỉ với hình ảnh logo, nội dung, thông điệp được phun khắc trực tiếp lên sản phẩm cũng là một hình tức PR cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, bình hoa pha lê Tiệp Khắccũng là món quà tân gia sang trọng trao tặng bạn bè, người thân vào dịp tân gia. Pha lê mang đặc tính sang trọng, là biểu tượng mang lại may mắn, tốt lành, giúp gắn kết các mối quan hệ trong cuộc sống, đây thực sự là mẫu quà tặng pha lê vô cùng ý nghĩa để trao tặng cho gia chủ trong ngày đặc biệt này.

8kf78-305mat-binh-hoa-pha-le1

 

Quà tặng tân gia ý nghĩa

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bình hoa pha lê làm quà tặng nhân ngày sinh nhật của một ai đó, cũng rất ý nghĩa và lịch sự, trang trọng. Một căn phòng với một bình hoa tươi sáng, kết hợp với chất liệu pha lê quý phái sẽ làm cả không gian bừng sáng hơn.

Tùy vào từng mục đích khác nhau, bạn có thể lựa chọn các mẫu bình hoa pha lê Tiệp Khăc chính hãng bohemia khác nhau phù hợp với tiêu chí và ý nghĩa của dịp tặng. Bạn có thể lên trang web phalehanoi.com để có được sự lựa chọn phong phú cho mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *