Cách chọn bóng golf chuẩn nhất 2017

Golf được mệnh danh là “Môn thể thao của người giàu”. Và để chơi được môn thể thao này, bạn cần có: bộ gậy, bóng, túi golf, cọc đặt bóng, găng tay và giày chơi golf. Đặc biệt bạn phải biết cách chọn bóng golf sao cho có hiệu quả và chất lượng cũng như có chi phí phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn vài gợi ý về cách chọn bóng golf.

Golf ra đời từ thế kỷ 15 tại Scoltland, nhưng từ khoảng thế kỷ 19-20 golf mới bắt đầu được phổ biến và được chơi nhiều hơn ở các quốc gia.

Golf được mệnh danh là môn thể thao của giới quý tộc bởi những kỹ năng, luật chơi và các dụng cụ cần thiết để chơi được bộ môn này.

golf-va-cup-golf-dang-cap-mon-the-thao-cua-nguoi-giau

                                          Golf và Cúp golf – đẳng cấp môn thể thao của người giàu

Để bước được vào sân golf bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: Trang phục đúng quy định là áo có cổ, quần short hoặc quần dài chuyên dụng và Các dụng cụ gồm bộ gậy, bóng, túi golf, cọc đặt bóng, găng tay và giày chơi golf. Không thể thiếu được là những quả bóng golf. Đối với những người mới chơi nếu không biết cách chọn bóng golf thì sẽ rất tốn chi phí.

Dưới đây sẽ cho những người mới chơi golf một vài gợi ý về cách chọn bóng golf

 

Bóng được làm mới lại

 

Các loại bóng có chất lượng được các nhà sản xuất nổi tiếng tạo ra nhưng đã qua sử dụng vài lần, chất lượng vẫn còn tốt nhưng bề ngoài bị xây xước hay nhìn cũ sẽ được làm lại, tân trang và trông như mới. Những loại bóng này sẽ đắt hơn giá bóng cũ nhưng vì chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng

 

Bóng cũ

 

Những quả bóng đã được sử dụng nhiều lần hay đã lâu không được sử dụng sẽ được bán với giá rẻ hơn nhiều các bóng đang bán trên thị trường, Vì là bóng cũ nên độ nẩy, độ xoay và khả năng bay xa của bóng không tốt. Tuy nhiên vì giá rẻ nên bóng cũ là cách chọn bóng golf khá thông minh với những người mới tập chơi bởi vì khi bạn mới tập chơi thì việc mất bóng có thể xảy ra nhất nhiều, do đó nếu sử dụng bóng mới hay bóng có chất lượng tốt thì chắc bạn sẽ phải tốn một chi phí không hề nhỏ đâu.

bong-golf-cu

Bóng golf cũ

 

Bóng bị rớt nước.

 

Những quả bóng bị rớt nước có lẽ sẽ là những lựa chọn không tệ với những ai mới chơi. Bóng bị rớt nước thì khả năng bay xa của bóng kém do bóng bị hút nước sẽ nặng hơn bình thường. Tuy nhiên bạn sẽ yên tâm về chất lượng bởi đa số những quả bóng rớt nước được bày bán sẽ được sản xuất từ các nhà sản xuất uy tín.

 

Bóng tại sân tập – cách chọn bóng golf hợp lý

 

Bất kỳ sân tập nào cũng có bóng cho bạn tập. Bạn chỉ cần bỏ chi phí khoảng 100.000đ – 150.000đ cho 100 quả bóng. Thoải mái cho bạn chơi một ngày rồi.

Một vài cách chọn bóng golf ở trên chắc sẽ giúp bạn giảm chi phí đáng kể khi bạn mới bước chân vào môn thể thao quý tộc này.

Một trận đấu golf cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn hay tổ chức của mình muốn tổ chức một giải đấu golf thì bạn có thể lựa chọn cup golf hoặc cúp golf pha lê để làm giải thưởng cùng với đó là hoa,phông bạt,… Và địa chỉ bạn có thể lựa chọn những mẫu cup giải golf đẹp, chất lượng và nhanh chóng là phalehanoi.com.

Với rất nhiều mẫu mã bạn tha hồ lựa chọn và nhất là cup golf pha lê sẽ cực kỳ phù hợp với môn thể thao quý tộc này.

cup-luu-niem-golf

Một vài mẫu cúp golf cúp lưu niệm golf

Hãy thể hiện sự lựa chọn thông minh khi bạn lựa chọn phalehanoi.com.

 

Trả lời