Cách Chọn Đồng Hồ Pha Lê Theo Mạng

Mục lục bài viết

Đồng hồ pha lê không chỉ là vật trang trí cho bàn làm việc, ngôi nhà bạn mà đồng hồ pha lê còn mang yếu tố phong thủy mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Cách chọn đồng hồ pha lê theo mạng như thế nào?

Hiện nay, đồng hồ pha lê xuất hiện rất nhiều trên các bàn làm việc trong các công ty, cơ quan hay trong các phòng khách gia đình. Đồng hồ pha lê còn là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng người thân, đồng nghiệp mình.

Xét về mặt thẩm mỹ thì đồng hồ pha lê là một vật trang trí đơn thuần, nhưng xét về mặt phong thủy thì đồng hồ pha lê còn là một vật giúp chủ sở hữu được bình an, suông sẻ, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

dong-ho-elip

Pha lê Hà Nội – Pha lê cho sự kiện

Thế nhưng chọn đồng hồ pha lê nhưng thế nào để hợp với mạng của mình thì không phải ai cũng biết. Hiên nay, pha lê không chỉ đơn thuần có màu trong suốt mà pha lê ngày nay được tạo ra với nhiều màu. Do đó, có thể màu này hợp với những người mạng này những lại không hợp với những người mạng khác. Trên đây là một vài gợi ý để bạn chọn một chiếc đồng hồ pha lê theo mạng cho mình hoặc tặng người thân, đồng nghiệp mình vừa sang trọng, xinh xắn lại vừa hợp với mạng của chủ sở hữu nó.

Đối với những người mạng Kim: Với những người mạng kim, nên lựa chọn màu pha lê sáng để làm đồng hồ pha lê phù hợp với người mạng này.

Đối với những người mạng Mộc: Những người có mạng mộc, khi kết hợp với những màu tông đen hoặc xanh sẽ tăng sự sinh sôi, may mắn, tránh những màu pha lê trắng, kim, và những tông màu sáng khác.

Đối với những người mạng thủy: Nên lựa chọn những chiếc đồng hồ pha lê có màu đen hoặc các tông trong suốt.

dong-ho-pl-2

Cách chọn đồng hồ pha lê theo mạng

Đối với những người mạng Hỏa: Nên chọn những chiếc đồng hồ pha lê màu đỏ hoặc tím là phù hợp, kiêng các màu có tông đen, hoặc xanh nước biển và những màu tối khác.

Đối với những người mạng Thổ: Những người mạng này nên chọn chiếc đồng hồ pha lê màu nâu, vàng để tăng sự thịnh vượng.

>>>Click tại đây để xem nhiều mẫu đồng hồ pha lê mới nhất

Nơi nào cung cấp đồng hồ pha lê đa dạng, uy tín

Pha Lê Hà Nội là công ty sản xuất quà tặng pha lê tại Hà Nội đã có mặt trên thị trường gần 10 năm. Những chiếc đồng hồ pha lê của Pha Lê Hà Nội được chế tác, mài tại xưởng, sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Do đó, những chiếc đồng hồ pha lê của Pha Lê Hà Nội luôn rất tinh xảo, đẹp mắt, nhưng có giá rất phải chăng.

Hãy liên hệ ngay Pha Lê Hà Nội để tìm cho mình một chiếc đồng hồ pha lê vừa trang trí cho bàn làm việc vừa là một vật mang đến nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi trong cuộc sống, công viêc của mình, bạn bè mình, tại địa chỉ website Phalehanoi.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *