Cách đưa hình vào khối pha lê 3D

Mục lục bài viết

Công nghệ pha lê 3D hiện là một công nghệ hiện đại, tiên tiến trên Thế Giới và nay thì chúng ta có thể đặt hàng và sản xuất ngay tại Hà Nội.
Cách đưa hình vào khối pha lê 3D
Hình ảnh 3D trong các khối pha lê được coi là vĩnh cửu theo thời gian vì bản thân nó đã không chịu bất cứ tác động nào từ bên ngoài. Hơn thế nữa là những hình ảnh 3D còn được thiết kế sinh động, đa chiều để có thể nhìn được mọi phía khiến nó trở nên độc đáo hơn nhiều so với hình ảnh gốc.
Những hình ảnh khắc pha lê 3D được kết hợp với ánh sáng từ đế của đèn LED liên tục đổi màu tạo được cảm giác lung linh huyền ảo. Những hình ảnh khắc được tạo ra chính là nhờ những điểm khí nhỏ li ty trong pha lê được tỏa sáng tạo được cho người ngắm một cảm giác tinh tế và sắc xảo.
Và từ trước đến nay thì pha lê được coi là một món quà sang trọng, một sản phẩm cao quý có giá trị cần được nâng niu và trân trọng. Ngoài ra thì nó còn là một vật có phong thủy để biểu hiện sự may mắn. Được thiết kế ra để tượng trưng cho sự long lanh và trang lệ. Ngày nay thì pha lê được sáng tạo để tạo ra vô vàn những sản phẩm mỹ thuật mang lại sự sang trọng của cuộc sống.
Nhiều người sẽ thắc mắc là làm thế nào để đưa hình vào khối pha lê cao cấp?
Để làm được việc này là dựa trên công nghệ tia laser xanh lá cây, đó chính là một sản phẩm của được tạo ra từ hàng triệu các tiêu điểm được đốt nóng bởi tia laser. Nguyên lý thì nó đơn giản là vậy, nhưng những chiếc máy laser được tạo ra thì lại rất là phức tạp, cứ vài tuần là lại phải chỉnh lại một lần bởi chỉ cần lệch đi một chút là sẽ không thể xuất hiện được tia laser. Cũng chính vì vậy mà công việc chỉnh máy phải được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.
Công nghệ khắc hình trên pha lê chính là sự kết hợp hoàn hảo bắn laser đa điểm hội tụ trong khối pha lê để có thể tạo ra được những món quà ý nghĩa và đọc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616