Cách vệ sinh giúp bình hoa pha lê luôn sáng mới

 

Không gian ngôi nhà bạn sẽ thật trong trẻo, tinh khiết và long lanh nếu có những sản phẩm làm bằng pha lê để trưng bày trong nhà. Pha lê vốn mang trong mình sự lấp lánh nhờ ánh sáng, và tán sắc ra không gian xung quanh. Nhưng nếu bạn bỏ qua những mẹo nhỏ cho chúng ta những cách vệ sinh giúp bình hoa pha lê luôn sáng mới là một điều không nên. 
ve-sinh-binh-pha-le-1

Cách vệ sinh giúp bình hoa pha lê luôn sáng mới

4 CÁCH VỆ SINH GIÚP BÌNH HOA PHA LÊ LUÔN SÁNG

Bất kì một đồ vật nào muốn nó bền mãi với thời gian chúng ta không thể bỏ qua cách vệ sinh và bảo quản nó. Và cách vệ sinh giúp bình hoa pha lê luôn sáng mới là một điều cần thiết. Không mất quá nhiều thời gian và không hề tốn sức bạn đã có một bình hoa pha lê mới như lúc mới mua về.

+ Rửa lọ hoa pha lê bằng nước ấm + dấm và chanh: đầu tiên ngâm bình hoa pha lê vào trong nước ấm. Sau đó lại bắng dấm pha với nước chanh sẽ giúp đánh bay các vết ố lâu ngày trên bình. Chúng ta lau khô và chúng ta đã có một chiếc bình sáng như mới. Đó là những chiếc lọ hoa pha lê có thiết kế đơn giản.

ve-sinh-binh-pha-le-2
Mỗi loại bình hoa pha lê đều có cách vệ sinh riêng

+ Những chiếc lọ nhỏ mà ta không thể cho tay vào bên trong vệ sinh được ta có thể dùng nước gạo cho vào bên trong và lắc mạnh.

+ Vết bẩn cứng đầu lâu ngày ta nên dùng muối để kì sạch

+ Đặc biệt với những chiếc bình có thiết kế cầu kì tỉ mỉ đừng nản khi phải vệ sinh chúng. Chỉ cần một chút kem đánh răng và một chiếc bàn chải bạn đánh lên bình thì dù bần ở vị trí nào cũng phải biến mất.

lo-hoa-pha-le-tiep-khac-2

Chú ý khi vệ sinh bình hoa pha lê

Tuy được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nhưng chúng ta vẫn nên chú ý đến việc vệ sinh nó tránh sự nứt vỡ không đáng có.

Bạn nên vệ sinh bình hoa pha lê thủy tinh một cách thường xuyên để tránh trường hợp vết bẩn quá lâu và khó xử lý.

Mong những chia sẻ trên cũng giúp được phần nào cho các bạn vệ sinh bình hoa pha lê. Đem lại một chiếc bình hoa pha lê đẹp mãi với thời gian.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng truy cập website: Phalehanoi.com để được lựa chọn và tư vấn một cách tốt nhất.

 

Trả lời