Cập nhật xu hướng khắc đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa, có giá trị về mặt tinh thần khá cao. Ngày nay đồng hồ pha lê được nhiều người dùng là quà tặng cho những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Và góp phần quảng bá thêm hình ảnh của của công ty, doanh nghiệp nhiều người đã lựa chọn việc in ảnh lên đồng hồ pha lê.

anh-1

In ảnh lên đồng hồ pha lê

Cấu tạo đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê được cấu tạo từ hai thành phần rõ rệt: Pha lê bên ngoài và đồng hồ được đính bên trong. Phần pha lê bên ngoài có nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau.

anh-2

Chất liệu pha lê bên ngoài vừa long lanh, trong trẻo, tinh khiết biểu trưng sự may mắn và những điều tốt đẹp trong sáng. Cộng với ý nghĩa của chiếc đồng hồ là để quản lý tốt thời gian, thì đồng hồ pha lê rất thích hợp để làm quà tặng, việc tặng một chiếc đồng hồ pha lê mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người được tặng, đã làm cho người tặng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã làm một điều đúng đắn. Chiếc đồng hồ pha lê vừa mang dáng dấp cổ điển, lại vừa mang vẻ đẹp hiện đại. Do đó, phù hợp với xu hướng quà tặng ngày nay.

Xu hướng in ảnh lên đồng hồ pha lê

Tặng đồng hồ pha lê mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện tấm chân tình của người tặng. Thế nhưng, thật là lãng phí không gian trên chiếc đồng hồ pha lê, khi để trống nó, việc này vừa làm cho chiếc đồng hồ pha lê vừa trống trải lại vừa kém kinh tế.

Do đó, ngày nay rất nhiều người chọn in hình ảnh lên đồng hồ pha lê. Việc này vừa trang trí thêm cho chiếc đồng hồ pha lên thêm phần ấn tượng lại vừa thể hiện thông điệp của người tặng đến với người được tặng.

Nhiều công ty, doanh nghiệp đã in hình ảnh lên đồng hồ pha lê để tặng khách hàng, đối tác của mình. Còn điều gì tuyệt vời hơn, quảng bá tốt hơn khi một chiếc đồng hồ pha lê sang trọng, lịch sự đặt trên bàn làm việc của khách hàng, đối tác mình có hình ảnh, logo của công ty, doanh nghiệp mình.

dong-ho-pha-le-1

Pha lê Hà Nội – Pha lê cho sự kiện

Nơi nào cung cấp đồng hồ pha lê đa dạng, uy tín

Pha Lê Hà Nội là công ty sản xuất quà tặng pha lê tại Hà Nội đã có mặt trên thị trường gần 10 năm. Những chiếc đồng hồ pha lê của Pha Lê Hà Nội được chế tác, mài tại xưởng, sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Do đó, những chiếc đồng hồ pha lê của Pha Lê Hà Nội luôn rất tinh xảo, đẹp mắt, nhưng có giá rất phải chăng.

Hãy để Pha lê Hà Nội cùng với bạn quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp mình khi in hình ảnh, logo của công ty, doanh nghiệp lên đồng hồ pha lê. Tham khảo mẫu mã, giá tại địa chỉ website Phalehanoi.com.

 

Trả lời