CÓ NÊN TẶNG SẾP LỌ HOA PHA LÊ?

binh-hoa-pha-le

Để thể hiện lòng biết ơn và sự quý mến đến sếp- người đã dìu dắt, giúp đỡ và cho ta những kinh nghiệm bổ ích và cần thiết trong công việc. Sự biết ơn đó thường được thể hiện bằng những món quà tặng pha lê sang trọng và đẳng cấp, nhưng không thể thiếu sự ý nghĩa.

Địa chỉ tin cậy

Vấn đề quan trọng nhất khi mua quà tặng sếp chính là sản phẩm phải chính hãng. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ tin cậy là vấn đề đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi mua quà tặng. Vì vậy, khi mua bạn nên ghé qua các công ty quà tặng pha lê hay các cơ sở sản xuất quà tặng pha lê vì đây là đơn vị giàu kinh nghiệm trong phân phối các mặt hàng quà biếu tặng. Vì một điều chúng tôi luôn mong muốn các bạn có những món quà ý nghĩa nhất gửi đến những người thân yêu của mình. Đến với chúng tôi với những mẫu quà tặng pha lê khác nhau đa dạng vô cùng tinh tế và lịch sự chúng tôi luôn đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Bạn nên chọn lọ hoa pha lê để tặng sếp.

Thường mua quà tặng sếp bạn luôn tìm đến những món quà sang trọng lịch sự và thể hiện được thành ý tấm lòng của mình. Pha lê vốn đã cao quý, nhưng dòng sản phẩm bình hoa pha lê Tiệp Khắc còn cao quý hơn gấp bội bởi tính chất bền đẹp và luôn tôn lên vẻ đẹp lung linh luôn mang lại may mắn cho người sử dụng.

 

Bình hoa pha lê mạ vàng

Lọ hoa pha lê mang lại sự đẳng cấp, sang trọng

Những mẫu pha lê phù hợp để tặng sếp

Lọ hoa pha lê thì rất đa dạng nhưng có 4 loại pha lê dùng làm quà tặng được nhiều người ưa chuộng nhất :

+ Bình hoa pha lê mài: trong suốt, thuần khiết, tinh tế, có độ ánh quang và tán sắc cao thông qua những họa tiết hoa văn được mài bằng tay sắc sảo

lo-hoa-pha-le-khac-tiep-3

Lọ hoa pha lê mài đơn giản nhưng tinh tế

+ Bình hoa pha lê đúc: dòng bình này thích hợp trưng bày mọi không gian nên là lựa chọn hàng đầu 

+ Bình hoa pha lê 2 da: màu sắc ấn tượng và có giá trị trang trí.

+ Bình hoa pha lê mạ vàng:  mang đến cho không gian sống vẻ sang trọng, cuốn hút theo phong cách hoàng gia, cổ điển.

 Để tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho một lọ hoa pha lê đẹp, các bạn có thể phun- khắc thông điệp, lời chúc trực tiếp lên sản phẩm; chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ này với mức giá quà tặng pha lê hợp lý nhất thị trường.

 

Hãy để quà tặng pha lê giúp bạn mang đến những món quà ý nghĩa nhất đến người sếp của mình.

Các bạn hãy truy cập vào website: Phalehanoi.com để tìm hiểu thêm nhiều dòng sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

Trả lời