Cúp cuộc thi tri thức tôn giáo 2015

Mục lục bài viết

Với nhiều người, tôn giáo là tâm linh là tín ngưỡng trong mỗi con người. Tôn giáo bây giờ đã ăn sâu vào tâm trí con người Việt nam và cũng có nhiều tôn giáo cho họ lựa chọn.Các con dân của giáo xứ vinh tại Hà Nội đã tổ chức giải đấu tri thức tôn giáo để tạo sự giao lưu học hỏi và tăng thêm bè bạn cùng tôn giáo với giải thưởng cho quán quân là 1 chiếc cúp pha lê trụ cao giắn kim cương trên đầu.

Toàn thân cúp pha lê

 

Về tổng thể chiếc cúp cao 15 cm được chia làm 3 phần, mà phần trụ giữa in chữ Công đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội cao 7 cm hình bút ngược. Trên và dưới đều có những lớp đệm với 2 hình dáng khác nhau, nếu phía trên là một viên pha lê tròn thì ở dưới là tấm pha lê dẹp gắn liền vào đế tạo thêm vẻ cao quý cho chiếc cúp.

Viên kim cương pha lê

 

Trên đỉnh chiếc cúp ngoài lớp đệm là một viên kim cương được khắc trắng logo thánh giáo với mục đích sử dụng lâu dài hơn vì khí hậu Việt Nam nóng ẩm nên những công nghệ như in sẽ dễ bị bong theo thời gian và làm mất vẻ thẩm mỹ của sản phẩm

Thân cúp pha lê

Chân cúp pha lê được làm hình trụ vuông cao và được in thêm chữ “ quán quân tri thức tôn giáo 2015 ” màu nâu với font chữ mềm mại tạo điểm nhấn khác biệt so với sản phẩm khác. Những người thi cuộc thi này sẽ rất hãnh diện vì nhận được nó vì đây là sản phẩm được giáo phận đặt mua của công ty quà tặng tốt nhất Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616