Search
Close this search box.

Cúp golf kim loại, Cúp golf đồng

Mục lục bài viết

Cúp golf là một biểu trưng cho sự chiến thắng tại mỗi giải đấu golf. Bên cạnh cúp golf pha lê – một món quà tặng ý nghĩa thì còn có các loại cúp khác là cúp golf kim loại, cúp golf đồng.

Cúp luôn là một món quà quen thuộc trong các event, lễ kỉ niệm hay các giải thưởng.Nó mang ý nghĩa, biểu tượng của sự chiến thắng và nỗ lực hết mình. Không phải cứ cúp pha lê hay kỉ niệm chương pha lê mới được gọi là sang trọng mà bên cạnh đó, cúp kim loại hay cúp đồng cũng mang những ý nghĩa và nét đẹp rất sâu sắc.

22809849_1040369362772091_407311452_nCúp golf đồng

Thiết kế cúp golf kim loại, cúp golf đồng

Cúp golf đồng được làm từ đồng, ngoài được mạ thêm một lớp mạ vàng để tôn lên nét đẹp cho sản phẩm.Cúp golf kim loại hay cúp golf đồng cũng được thiết kế theo nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau tạo sự đa dạng trong sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

ban-cup-vang-1

Cúp golf bằng đồng mạ vàng

Không phải cứ nhất thiết là cúp lưu niệm pha lê được sử dụng dùng cho các giải thi đấu lớn, mà bên cạnh đó, cúp đồng hay cúp kim loại cũng được rất nhiều người ưa thích vì những tính ưu việt của nó, hoặc do sở thích của nhóm người thực hiện giải đấu đó. Nếu như cúp bằng pha lêtạo cho người ta sự sang trọng, lung linh, lịch thiệp thì cúp bằng đồng, bằng kim loại tạo cho chúng ta cảm giác của sự chân thành, gần gũi.

Cúp golf bằng đồng hay kim loại cũng là một loại cúp được các golf thủ ưa chuộng. Tại rất nhiều giải đấu, người ta thường dùng những chiếc cúp golf bằng đồng thay cho những chiếc cúp pha lê mà vẫn tôn lên được vẻ trang trọng của giải thưởng.

Giá thành của những chiếc cúp golf bằng đồng và kim loại

Giá của những quà tặng bằng kim loại tất nhiên sẽ không cao bằng giá quà tặng pha lê. Chính vì thế, một lý do khiến cúp golf đồng được ưa chuộng là giá thành ưu việt hơn so với những mẫu mã cùng loại bằng pha lê. Và xét cho cùng, một chiếc cúp có cùng ý nghĩa như nhau, cùng độ sang trọng và toát lên vẻ đẹp đặc trưng thì những cái có giá thành rẻ hơn sẽ được ưa chuộng hơn.

gol

Cúp đồng

Như vậy, có thể nói, cúp golf đồng hay kim loại vẫn mang đến những giá trị đặc biệt cho khách hàng, vẫn mang ý nghĩa tôn vinh sự cố gắng vượt trội của các golf thủ trong mọi cuộc thi. Tùy chọn cúp đồng, cúp kim loại hay cúp pha lê là do sở thích của từng người và tiêu chí của mỗi cuộc thi, chứ hoàn toàn không phải do chất lượng hay giá thành của mỗi sản phẩm. Chính vì thế, hãy chọn cho mình mẫu cúp phù hợp để tôn vinh ý nghĩa biểu trưng trong nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *