Cúp Pha Lê Tenis

Mục lục bài viết

Là một sản phẩm đang bán chạy trên thị trường, chiếc cúp người chơi tennislà một món quà tặng phù hợp với nhiều người đang có ý định tạo ra một sân chơi cho môn thể thao đang nổi này.

Cúp pha lê tennis

 


Thoạt đầu nhìn, đã thấy chiếc cúp tennis này được tạo nên bởi các loại pha lê cao cấp kết hợp với công nghệ bắn laze tiên tiến tạo nên hình vận động viên đang giao bóng trong thân, chiếc cúp này là một trong những chiếc cúp đẹp nhất của Pha Lê Hà Nội


Chiếc cúp có thiết kế nhỏ cầm vừa tay và có thể giơ lên dễ dàng mặc dù được làm bằng pha lê. Thân cúp mặc dù là hình vuông nhưng được bo đều và ở giữa là cô gái cầm vợt được tạo hình bằng tia laze bắn vỡ các điểm khối bên trong. Phía trên đỉnh là một quả bóng tròn trịa với đường vân nhỉ bao quanh lõm xuống như trái bóng thật, chen giữa vào phân thân và trái bóng là một miếng pha lê đệm bẹt như chiếc cổ ngăn cách giữa đầu và thân người.


Phía dưới chân đế là một khối hình trụ giữa là một lớp đệm nữa làm tôn lên hình ảnh phía trên chiếc thân. Chiếc chân đế có thể được in hay khắc tên giải hay người chiến thắng.


Tennis là môn thể thao diễn ra quanh năm với nhiều giải đấu khác nhau, chúng tôi xin cung cấp thêm 1 số mẫu giúp quý khách lựa chọn cho phù hợp:

Biểu trưng pha lê tennis

 

Cúp pha lê tennis giá rẻ
Cúp pha lê tennis mã số 03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616