Cúp pha lê và biểu trưng chương trình Khởi nghiệp cùng Đại học Đại Nam

Có những con đường mà bạn phải tự bước đi trong cuộc đời với những ước mơ lớn của mình.Trường lớp chỉ là nơi cho bạn kiến thức mà trường đại học Đại Nam là một trong những nơi như vậy, Một ngôi trường ngoài công lập non trẻ với những hoài bão lớn. mang cho các bạn sinh viên một cuộc thi mang tính định hướng trên con đường đời còn xa lắm những trông gai: “ Khởi Nghiệp cùng Đại Nam”.

Cúp pha lê Đại Nam

Với cuộc thi này, người thắng cuộc với bài thuyết trình hay nhất sẽ nhận được một chiếc cúp pha lê và một giải thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng để bắt đầu kinh doanh. Những người về sau sẽ được tặng một số tiền mặt trị giá thấp hơn. Chiếc cúp  vinh danh người chiến thắng là một chiếc cúp kim cương gắn trên trụ vuông với 2 lớp mút,ở trên đỉnh viên pha lê hình kim cương trắng là hình logo trường được in màu.

Đỉnh cúp pha lê

Thân cao nhưng không có in gì cả còn phía chân đế là một dòng chữ : Giải nhất khởi nghiệp cùng Đại Nam 2015 với ý màu đỏ đậm.

Biểu trưng pha lê cho nhà tài trợ

Cùng với đó là những nhà tài trợ đã tham dự cũng như những người khách mời sẽ được nhận mẫu biểu trưng pha lê để làm kỷ niệm và cũng là để họ tuyên truyền về trường một cách tốt nhất. Đó là sự tri ân của những người đã góp một chút chi phí giúp cuộc thi trở nên thành công.Chiếc bieu trung pha le được thiết kế với những phần mà ở đó là một hình bầu dục khắc cạnh. In logo trường vào giữa. Phía dưới in chữ tặng các nhà tài trợ cho sự kiện.

Một chiếc biểu trưng

Và một đường ngang màu xanh gắn dưới. Dưới chân đế dài được in 2 dòng chữ tên trường và tên khoa diễn ra sự kiện này, mẫu cúp và biểu trưng này là do công ty quà tặng làm theo yêu cầu của trường.

Trả lời