Cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê – những món quà tặng ý nghĩa

Cúp pha lê là một chất liệu quý giá, sang trọng. Với bản chất của nó chúng ta đã nhận ra sự thuần khiết long lanh. Tuy nhiên, ngầm chứa bên trong là một sự bền bỉ, vững chắc.

 Cúp pha lê –  biểu trưng cho sự thành công, may mắn và hạnh phúc.

Như bạn biết cúp pha lê được biết đến là một món quà tặng sang trọng vừa trong sáng, tinh tế mà còn là sự thủy chung sau sắc. Sau những thử thách của cuộc tranh đấu, người dành giải thưởng vinh quang sẽ được nhận món quà ý nghĩa nhất. Nhà tài trợ thường sử dụng cúp pha lê đẹp làm tặng phẩm cho những cuộc thi mang một ý nghĩa sâu sắc và được lưu giữ lâu dài.

Với nhiều kiểu dáng đa dạng, thiết kế ấn tượng của mỗi chiếc cúp sẽ có một ý nghĩa khác nhau tượng trưng cho từng thành quả.

Cúp pha lê vinh danh kim cương vàng kim tự tháp
                                                                                               Cúp pha lê vinh danh kim cương

Biểu trưng cúp pha lê

Biểu trưng là những kí hiệu, chữ, hình tượng, logo….. đại diện cho một công ty, đơn vị tài trợ sự kiện.

Biểu trưng pha lê tượng trưng cho sự mới mẻ, tươi sáng và trong suốt. Pha lê được điêu khắc biểu trưng của đơn vị để làm quà tặng kỷ niệm pha lê mang ý nghĩa tốt đẹp và sang trọng.

Trong cuộc sống hàng ngày, người ta còn làm kỉ niệm chương pha lê (biểu trưng pha lê) trang trí nhà của để tặng cho bạn bè, người thân.

Biểu trưng pha lê còn được sản xuất thành ly, tách hay nhiều vật phẩm khác rất đẹp và sang trọng.

Hiện nay, người ta sử dụng laser điêu khắc rất nghệ thuật và tinh tế làm cho vật phẩm trở nên sang trọng, cao quý và độc đáo.

 

biểu trưng pha lê
biểu trưng pha lê

Mua cúp pha lê và kỉ niệm chương ở đâu?

Với nhu cầu thị trường ngày càng cạnh trnh khốc liệt. Vị trí của doanh nghiệp khi đã đứng vững trên thị trường hẳn đã đạt được những thành tích đáng nể phục. Nếu không, rất khó mà trụ được.

Công ty sản xuất quà tặng Pha lê Hà Nội đã trải qua hơn 10 năm trong nghề và đã khẳng định vị thế của mình. Khách hàng đẵ đặt niềm tin rất nhiều vào thành quả mà công ty có được.

Với hơn 1000 mẫu thiết kế công ty đã đáp ứng nhu cầu của những tập đoàn, công ty lớn như: Viettel, Vingroup, Sông Đà…

Bộ cúp pha lê vinh danh cánh buồm đính sao vàng
                         Bộ cúp pha lê vinh danh cánh buồm đính sao vàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và yêu nghề đã làm nên những hình ảnh cúp pha lê hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi tin rằng, sự trải nghiệm trên từng bước đi của chúng tôi trong những năm qua càng khẳng định sự dày dạn trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Chúng tôi đảm bảo niềm tin trọn vẹn của khách hàng với những mẫu cúp pha lê mà chúng tôi phục vụ.

Khi nào cũng có thể, khách hàng cần sản phẩm cúp pha lê hãy liên hệ với chúng tôi. Với phôi hàng đã có sẵn, chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian rất nhanh, giá thành cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời.

Hãy truy cập web: phlehanoi.com để nhận được nhiều thông tin hơn

 

Trả lời