Địa chỉ sản xuất quà tặng pha lê uy tín, chất lượng

Mục lục bài viết

Pha lê là một món quà trong sáng, ý nghĩa biểu trưng cho sự thuần khiết, tươi mới, rất thích hợp để làm quà tặng dành cho đối tác, đồng nghiệp cũng như gia đình và bạn bè.

Vậy địa chỉ cung cấp quà tặng pha lê ở đâu uy tín và chất lượng, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Tại sao nên lựa chọn quà tặng pha lê

Pha lê là món quà tượng trưng cho sự tươi mới, tràn đầy hy vọng những điều tốt đẹp, hình tượng pha lê biểu tượng mang đến những điều tốt lành, cầu mong hạnh phúc, ý nghĩa vui vẻ cho người sở hữu quà tặng pha lê.

qua-cau-pha-le-phong-thuy-2

Pha lê không chỉ mang đến sự sang trọng mà còn là chất liệu vô cùng ý nghĩa

Pha lê còn có đặc điểm hút ánh sáng mặt trời vào mình, chính vì điều đó mang lại nguồn năng lượng cho cả căn phòng của bạn.

Dùng quà tặng pha lê để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp để trang trí bàn làm việc, phòng làm việc nhằm tôn lên giá trị của đồng nghiệp, mang lại ý nghĩa mở rộng tầm nhìn, tương lai phát triển.

ky-niem-chuong-pha-le-thuyen-buom-ma-vang1

Địa chỉ sản xuất quà tặng pha lê uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những mặt hàng quà tặng pha lê, chính vì vậy, trước khi bạn đặt mua một món quà tặng pha lê, phải tìm hiểu thật kỹ quy trình sản xuất cũng như uy tín công ty để có thể có được món quà pha lê uy tín và chất lượng nhất.

Pha Lê Hà Nội là một chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực về sản xuất quà tặng pha lê, những sản phẩm quà tặng pha lê được sản xuất dựa theo quy trình khép kín tất cả các khâu, quy trình sản xuất pha lê bao gồm những bước cơ bản như sau:

  • Đầu tiên là khâu cắt khuôn pha lê tới mài phôi theo những hình dáng cụ thể và đưa vào quy trình khắc tự động

cff4fe4689c3659d3cd2

  • Sau đó thổi cát, đánh bóng và tạo màu lên sản phẩm theo từng yêu cầu của từng vị khách hàng.
  • Sau khi hoàn thiện sẽ ghép những mảnh ghép lại với nhau bởi một loại keo UV và AB hóa học trước tác dụng của đèn có tia UV cực tím giúp tạo độ kết dính vô cùng lớn và bền chặt.
  • Cuối cùng là công đoạn kiểm định QC kỹ lưỡng và đánh giá chất lượng đạt chuẩn trước khi đóng gói.
  • Tiếp theo là đóng gói và in tem và được gửi đến tay khách hàng.

Quy trình sản xuất quà tặng pha lê của Pha Lê Hà Nội giúp tối giản mọi rủi ro về kỹ thuật và độ chính xác cao, đó cũng là một trong những điểm qua trọng mà chỉ có ở quà tặng Pha lê Hà Nội luôn là bạn đồng hàng của quý khách hàng.

Hãy tìm đến địa chỉ sản xuất quà tặng pha lê uy tín và chất lượng của Pha lê Hà Nội để được trải nghiệm những món quà tặng chất lượng nhất, ý nghĩa nhât giành cho bạn bè đồng nghiệp và những người thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616