Film in pha lê và những công đoạn tạo nên một sản phẩm

Mục lục bài viết

Như chúng ta đã biết ,các sản phẩm pha lê nói chung đều có những phương pháp để hoàn thiện riêng biệt trong đó có cả cầu pha lê phong thủy. Những sản phẩm như biểu trưng pha lê có 2 cách để hoàn thiện tác phẩm do người thiết kế tạo ra là in và khắc. Tuy nhiên in sẽ nhận được nhiều người thích hơn bởi nếu in thi người ta sẽ giữ được các chi tiết tốt nhất cũng như màu sắc, còn khắc thì chỉ có thể khắc một hoặc 2 màu thôi do công nghệ của Việt Nam chưa đủ để khắc nhiều màu.

Film in pha lê là gì ?

Giấy in pha lê

Trên các sản phẩm quà tặng như cúp pha lê hay biểu trưng pha lê hiện nay những hình ảnh mang theo logo hay thương hiệu công ty hay dấu ấn cá nhân hay tập thể được thiết kế trên để in lên film. Nó hoàn toàn giống với việc bạn đi rửa ảnh mà ban chụp trong máy ảnh của bạn vậy chỉ có điều in film trên pha lê khó hơn đôi chút vì film này có 2 loại là loại film trong và film mờ ,cũng có nhiều chất lượng khác nhau nên bạn nên hỏi những người bán hàng ở công ty quà tặng để được họ tư vấn rõ ràng.

Các bước tạo ra 1 sản phẩm in ảnh trên pha lê hoàn thiện.

Mẫu quà tặng pha lê

Bước đầu tiên là chọn mẫu quà tặng pha lê. Bạn có thể xem trên website hay đến tận nơi xem xét các mẫu quà tặng mà công ty đang có và chọn mẫu nhé. Khuyến kích các bạn nên đến tân nơi để làm việc bởi những mẫu pha lê thường up trên website chỉ là một phần trong kho thôi, còn nhiều mẫu đẹp nữa.
Bước tiếp theo là sau khi bạn chọn mẫu xong là bạn gửi file ảnh đến cho công ty bằng email hay qua bất cứ thứ gì bạn có như zalo, viber thông qua điện thoại. hoặc inbox trực tiếp fanpage công ty. Vậy là bạn đã hoàn tất những gì bạn cần cung cấp rồi.

Góc quà tặng pha lê

Bước thứ ba sẽ là của công ty. Công ty sẽ gửi những mẫu đã được thiết kế cho bạn lựa chọn. tùy vào mức độ bạn yêu cầu, công việc sẽ được tiến hành trong ít nhất 1 ngày.

Mẫu thiết kế

Bước cuối cùng thanh toán và nhận hàng: bạn có thể tới nhận hàng ngay khi có thông báo hoặc theo đúng lịch hẹn, thanh toán theo hình thức nào cũng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456