Giới thiệu tổng quan các loại cúp thể thao

Mục lục bài viết

Mỗi chiếc cúp thể thao có một ý nghĩa riêng, nó là phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực và cũng là món quà khích lệ tinh thần của mỗi vận động viên. Với chất liệu làm bằng pha lê- một trong những chất liệu ngày càng được khách hàng ưa thích để làm ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một số những sản phẩm của cúp thể thao, hình dạng và kết cấu của Pha Lê Hà Nội.

chiec-cup-the-thao-1

Hình ảnh cúp chéo đính trái golf

Chiếc cúp pha lê thể thao vát chéo đính trái golf được sử dụng trong các giải thi đấu golf.Hay biểu tượng pha lê thể thao đính trái golf là sản phẩm mới và độc đáo mà Pha Lê Hà Nội giới thiệu với điểm nhấn là trái golf.

chiec-cup-the-thao-2

 Bộ cúp thể thao bóng đá

Bộ cúp pha lê thể thao bóng đá làm từ chất liệu pha lê trong suốt với thiết kế bắt mắt, được phân chia thứ hạng rõ ràng từ cao đến thấp.

chiec-cup-the-thao-4-1

Hình ảnh cúp pha lê cầu lông chân đen

Chiếc cúp pha lê cầu lông chân đen với hình ảnh quả cầu lông được gắn lên trên cột, nhằm ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu trong suốt giải thi đấu của các vận động viên.

chiec-cup-the-thao-5-2

 Biểu trưng pha lê đính trái bóng

Được thiết kế với điểm nhấn là hình trái bóng biểu tượng của môn thể thao vua. Môn thể thao bóng đá là một môn được mọi người rất yêu thích, kích thước 25cm, nặng 1500 gram chắc chắn sẽ mang đến món quà ý nghĩa nhất cho những vận động viên tham gia.

Pha lê Hà Nội xin giới thiệu một số cúp thể thao nổi bật nhất của thể thao hiện nay. Với nguyên liệu được làm từ pha lê và thiết kế bắt mắt mang tính thẩm mĩ cao. Hi vọng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

Ngoài ra Pha lê Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ đi kèm cho các sự kiện thể thao như: Cờ lưu niệm, bằng khen , băng rôn, huy chương.. để cho buổi tổ chức diễn ra suôn sẻ và thành công nhất. Thêm vào đó Pha Lê Hà Nội còn nhận ghi hình logo của công ty nào muốn tổ chức các giải đấu cho các vận động viên tham gia lên trên từng chiếc cúp. Khách hàng có thể lựa chọn bất kì hình ảnh mẫu mã nào phù hợp nhất với thẩm mĩ của quý khách. Còn rất nhiều các sản phẩm khác, quý khách vui lòng truy cập trang web: https://phalehanoi.com để biết thêm thông tin chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456