Khám phá xu hướng quà đồng hồ pha lê hiện nay

Đồng hồ pha lê là vật trang trí, món quà sang trọng và ý nghĩa. Đồng hồ pha lê phù hợp sử dụng để bàn làm việc, trang trí trong phòng khách hoặc dành tặng trong những dịp đặc biệt.

Cấu tạo, công dụng đồng hồ pha lê

Đồng Hồ Pha Lê Cổng Vòm (1)

Đồng hồ pha lê- Món quà tặng độc đáo

Đồng hồ pha lê là vật trang trí thông thường được để trên bàn làm việc ở cơ quan, công ty hay gia đình. Đồng hồ pha lê được cấu tạo bởi khung ngoài bằng pha lê trong suốt hoặc màu, bên trong được tích hợp đồng hồ.

Đồng hồ pha lê ngoài chức năng chính là xem giờ thì chức năng trang trí cũng là chức năng được nhiều người lựa chọn khi mua đồng hồ pha lê. Nhu cầu biết giờ giấc là nhu cầu ai cũng rất cần vì ai cũng muốn quản lý thời gian của mình. Pha lê là chất liệu trong suốt rất đẹp mắt, pha lê là biểu tượng cho sự thuần khiết, sang trọng. Khi một chiếc đồng hồ pha lê đặt trên bàn làm việc, chiếc bàn làm việc sẽ trở nên sang trọng, có phong cách hơn.

Đồng Hồ Pha Lê 8 Cạnh Chân đen
Đồng Hồ Pha Lê 8 Cạnh Chân đen

Ngoài ra, sự tinh tế và thuần khiết của pha lê sẽ đem lại may mắn, thành công, cùng với sự thiết kế tinh xảo pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển sẽ mang lại cho không gian làm việc thêm sang trọng hơn.

Tặng đồng hồ pha lê đang là xu thế

Những chiếc đồng hồ pha lê để bàn lấp lánh và sang trọng đã trở thành quà tặng để bàn độc đáo và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dành tặng cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận một món quà độc đáo, đẹp mắt mà lại có ý nghĩa sâu sắc. Người nhận món quà đồng hồ pha lê sẽ rất vui mừng, sung sướng, khi đó mục đích tặng món quà đồng hồ pha lê coi như đã đạt được.

Đồng hồ pha lê không chỉ có tác dụng làm món quà cho khách hàng, đối tác mà còn có tác dụng làm đồng hồ quảng cáo và vật trang trí làm cho chiếc bàn làm việc, không gian văn phòng trở nên nhiều màu sắc và sang trong hơn.

Mua đồng hồ pha lê ở đâu?

Một chiếc đồng hồ pha lê tuyệt đẹp và ý nghĩa như vậy, ắt hẳn nhiều người muốn mua một chiếc để bàn làm việc hoặc tặng người thân, bạn bè. Nhưng không biết phải mua nó ở đâu vừa đẹp là vừa rẻ.

 

ĐỒNG HỒ PHA LÊ HÌNH QUẢ XOÀI
ĐỒNG HỒ PHA LÊ HÌNH QUẢ XOÀI

Pha Lê Hà Nội công ty sản xuất quà tặng pha lê tại Hà Nội đã có mặt trên thị trường gần 10 năm. Pha Lê Hà Nội hiện là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Sông Đà, Vingroup, Viettel,… Những sản phẩm của Pha Lê Hà Nội được chế tác, mài tại xưởng, sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Sản xuất đơn hàng nhanh chóng, chế tác tỉ mỉ, thủ công, qua nhiều công đoạn khác nhau… do đó, những chiếc đồng hồ pha lê của Pha Lê Hà Nội luôn rất tinh xảo, đẹp mắt, nhưng có giá rất phải chăng. Hãy nhanh tay đặt hàng để có được những chiếc đồng hồ pha lê để tặng người thân, bạn bè tại Phalehanoi.com.

Trả lời